fbpx

Blog & Events

6 lỗi kinh điển của nam giới khi mặc đồ làm mất điểm nam tính

Đối với nam giới thì khoản ăn mặc cũng quan trọng y như với chị em phụ nữ, điểm khác biệt chính là không phải quý ông nào cũng đủ tinh tế và có “gout” thẩm mỹ được định hình chắc chắn. Có rất nhiều lỗi kinh điển của nam giới khi mặc đồ, phối đồ khiến họ bị mất điểm nam tính trong mắt người đối diện, đặc biệt là với phái đẹp. Dưới đây chính là 6 lỗi cơ bản nhất mà các quý ông thường mắc phải khi phối đồ.

1. Nhầm lẫn giữa sơ mi loại cần hoặc không cần “đóng thùng” – lỗi kinh điển của nam giới khi mặc đồ

Chắc chắn áo sơ mi là món đồ “huyền thoại” của mọi quý ông, thế nhưng các anh nên nhớ rằng sơ mi có nhiều loại. Vấn đề quan trọng là sơ mi có loại cần đóng thùng và có loại không cần đóng thùng. Nhầm lẫn và sử dụng sai mục đích của 2 loại này chính là lỗi kinh điển của nam giới khi mặc đồ. Điều này khiến set đồ mà các anh diện trên người không nam tính, có phần luộm thuộm, thậm chí là hơi “ẻo lả”.

nhung-loi-kinh-dien-cua-nam-gioi-khi-mac-do
Sơ mi là loại trang phục đơn giản nhất nhưng không phải ai cũng mặc đúng

Sơ mi với phần vạt dài qua thắt lưng từ 5cm trở lên, eo áo không bo gọn mà để suông thẳng thì loại này cần phải sơ vin vào quần. Ngược lại, loại khác thì không cần thiết các anh nhé!

Chọn đúng loại sơ mi và dùng đúng cách sẽ khiến bạn lịch lãm, nhã nhặn hoặc nam tính và phong trần. Do đó, hãy chú ý tới điểm này khi chọn lựa và mặc sơ mi.

2. Đi giày nhưng không đi tất

Có thể nhiều anh quan niệm rằng đi giày âu, giày lười, giày mọi mà không mang tất mới là lịch sự và có phần cá tính. Tuy nhiên cá tính hay không thì còn phụ thuộc vào quan điểm của người khác. Thêm vào đó, nam giới thường vận động nhiều, thân nhiệt nóng nên dễ đổ mồ hôi. Nếu không đi tất thì chắc chắn các anh sẽ có mùi khó chịu ở chân. Đây thực sự là điểm trừ tệ hại đối với nam giới trong mắt người đối diện chứ chưa cần thấy nam tính hay cá tính.

Do đó, các anh đừng vì chủ quan mà mắc phải lỗi kinh điển này khi chọn đồ và phối đồ nhé!

3. Không xắn tay áo khi cần thiết, ống quần luộm thuộm

Khi nam giới mặc áo sơ mi thì có thể linh hoạt trong việc xắn hoặc thả tay áo sơ mi cho thích hợp với hoàn cảnh. Tuy nhiên, các quý ông cũng cần biết rằng, chị em phụ nữ bị ấn tượng và thu hút bởi bắp tay rắn rỏi, nam tính, không cần quá cơ bắp.

Chỉ thêm 1 chiếc đồng hồ ở cổ tay nữa là nam giới đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt chị em phụ nữ rồi đó. Đồng thời, nhiều hoạt động cũng cần sự thoải mái nên các anh có thể xắn tay áo lên để tiện lợi hơn trong di chuyển và vận động.

nhung-loi-kinh-dien-cua-nam-gioi-khi-phoi-do
Xắn tay áo sơ mi sẽ khiến các quý ông gọn gàng và nam tính hơn

Ngoài ra cũng cần nói thêm rằng, kỷ nguyên của những chiếc quần ống loe chạm đất đã qua khá lâu rồi và nó hoàn toàn không khiến các anh trở nên nam tính hơn. Do đó, hãy chú ý kiểm soát đừng để gấu quấn của mình qua dài và luộm thuộm nhé!

4. Quá lạm dụng việc bỏ lại cúc áo sơ mi

So với việc cài hết tất cả cúc của áo sơ mi khiến nam giới trở nên ngố tàu thì các anh hoàn toàn có thể bỏ lại 1 – 2 cúc áo trên cùng. Điều này khiến họ trở nên có sức hút hơn, lộ xương quai xanh vừa đủ mà vẫn giữ được độ lịch sự cần thiết.

Tuy nhiên có rất nhiều nam giới lạm dụng điều này, họ bỏ lại tới tận 4 cúc áo sơ mi để lộ cả khoảng ngực rộng. Quyến rũ thì chưa chắc nhưng nó khiến người đối diện cảm thấy bạn là người phô trương, thậm chí là “đồng bóng” và đánh mất đi sự nam tính vốn có của mình.

loi-cua-nam-gioi-khi-mac-do
Các quý ông đừng biến việc cài nút áo sơ mi thành điều quá phô trương

Đây là lỗi kinh điển của nam giới khi mặc đồ mà có rất nhiều người mắc phải. Vì thế, các anh hãy lưu ý khi mặc áo sơ mi nhé, cái gì cũng tốt hơn khi ở mức độ vừa đủ.

5. Sử dụng quá nhiều phụ kiện – lỗi kinh điển của nam giới khi mặc đồ khiến họ trở nên rối rắm

Không thể phủ nhận rằng, những món phụ kiện như: vòng tay, nhẫn, đồng hồ, cài áo, mũ… giúp nam giới hoàn thiện set đồ và tạo nên sự tinh tế riêng. Sẽ thật khô khan và trống rỗng nếu như các anh phối đồ mà không có phụ kiện.

Như đã nêu ở trên, việc lạm dụng cái gì quá đều không tốt, đặc biệt là với phụ kiện thời trang. Đeo hoặc gắn quá nhiều thứ lên người sẽ khiến tổng thể trang phục của các quý ông vô cùng rối rắm, không có điểm nhấn.

Hãy nhớ đừng đeo quá 3 chiếc nhẫn trên 1 bàn tay, không quá 2 chiếc vòng tay, cài áo đừng qua 2 chiếc… Tùy theo đặc điểm của trang phục mà các anh có thể linh hoạt trong việc sử dụng phụ kiện.

6. Để lộ nội y

Việc để lộ nội y thực sự chỉ sexy và có tác dụng cuốn hút nếu các anh là David Beckham hoặc Cristiano Ronaldo mà thôi. Bình thường sẽ chẳng ai muốn biết đồ lót của bạn hôm nay màu gì.

Do đó, style mặc quần cạp thấp và để lộ nội y hoàn toàn không phù hợp dù trong trường hợp nào. Cách mặc đồ này hoàn toàn làm sụp đổ hình tượng nam tính của các anh trong mắt mọi người.

Trên đây chính là 6 lỗi kinh điển của nam giới khi mặc đồ làm mất điểm nam tính, đánh mất ấn tượng tốt đẹp của các anh đối với người đối diện. Do đó, các quý ông nên lưu ý khi chọn mua cũng như khi “mix – match” trang phục nhé!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOU MAY ALSO LIKE

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020