Blog & Events

Làm sao để chinh phục đàn ông cung Thiên Bình?

Đàn ông cung Thiên Bình được đánh giá là nhóm nam giới “khó nhằn” nhất nếu muốn chinh phục trong số các cung hoàng đạo. Nếu bạn đang phải lòng một quý ông cung Thiên Bình và muốn có được chàng thì có vẻ bạn sẽ gặp nhiều khó khăn đấy. Nam giới cung Thiên Bình là người giỏi giang, lôi cuốn và lãng mạn nên họ là đối tượng lý tưởng của rất nhiều phụ nữ. Để nắm giữ được trái tim của chàng cũng không hề dễ dàng. Vậy làm thế nào để “cưa đổ” người đàn ông đặc biệt này đây? Cùng Fiesta tham khảo những gợi ý hữu ích dưới đây nhé!

1. Đàn ông cung Thiên Bình là những tâm hồn đặc biệt

Những người sinh trong khoảng 23/ 9 – 23/ 10 thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình (Libra). Nam giới thuộc cung này luôn có sự thu hút rất riêng đối với người khác giới. Không chỉ có ngoại hình đẹp, sự lãng mạn mà cách quan tâm và thể hiện của họ cũng có thể khiến các nàng đổ gục. Muốn chinh phục đàn ông cung Thiên Bình thì các nàng cần phải tìm hiểu về chàng, khi đã “biết địch” thì sẽ “trăm trận trăm thắng”.

dan-ong-cung-thien-binh-lang-man
Nam giới thuộc cung Thiên Bình là những quý ông lãng mạn

Nam giới cung Thiên Bình là những tâm hồn lãng mạn, thuộc mẫu đàn ông cân bằng và hài hòa, rất ưa sự quyến rũ. Tuy nhiên, họ thường suy nghĩ rất nhiều, đôi khi là thái quá. Đây cũng là lý do vì sao họ thường khó quyết định, thiếu tính quyết đoán.

Thay vì làm tổn thương người khác thì những quý ông Thiên Bình sẽ chọn cách thỏa hiệp. Điều này khiến phái nữ cảm thấy họ được nâng niu và trân trọng khi ở bên Thiên Bình, khiến họ cảm thấy quý ông Thiên Bình thật tử tế.

Đa số nam giới cung Thiên Bình đều có tài ngoại giao và luôn nổi bật giữa đám đông. Thêm vào đó, sự tinh tế, khéo léo trong giao tiếp xã hội giúp họ tạo dựng được sự đáng tin cho các mối quan hệ.

2. Chinh phục quý ông cung Thiên Bình khó nhưng không có nghĩa là không thể

Như đã nói ở trên, quý ông thuộc cung Thiên Bình luôn là hình mẫu lý tưởng của phái đẹp và cũng không có gì là lạ khi họ sở hữu lượng “fan” khổng lồ. Bên cạnh đó, tâm hồn linh hoạt, khó nắm bắt và cầu toàn của chàng cũng sẽ khiến chàng trở thành mục tiêu khó chinh phục của chị em.

Tuy nhiên không hẳn là bất khả thi hoặc “khó nhằn” tới mức chị em phải bỏ cuộc. Nếu đã nắm rõ những “dữ liệu” về tính cách và sở thích của  đàn ông cung Thiên Bình thì việc “cưa đổ” chàng là điều có thể.

ĐÀN ÔNG CÀNG TỰ TIN, CÀNG THÊM CUỐN HÚT TRONG MẮT PHÁI ĐẸP

Muốn chinh phục đàn ông cung Thiên Bình thì hãy lãng mạn như họ

Nam giới thuộc cung Thiên Bình có tâm hồn lãng mạn, tôn thờ chủ nghĩa duy mĩ. Lên kế hoạch “tác chiến” theo hướng này sẽ giúp nàng tăng cao cơ hội thành công trong việc cưa đổ chàng.

Đồng thời, phái đẹp cũng cần thể hiện sự duyên dáng của mình. Đây chính là cơ hội ghi điểm rất tốt đối với tâm hồn lãng mạn, yêu cái đẹp và cầu toàn của Thiên Bình.

cach-chinh-phuc-cung-thien-binh
Lãng mạn và đồng điệu với Thiên Bình sẽ giúp nàng dễ chinh phục họ hơn

Nếu muốn gây sự chú ý với nam giới cung Thiên Bình thì đừng quá ồn ào

Mặc dù nam giới cung Thiên Bình vô cùng nổi bật và cuốn hút giữa đám đông nhưng trong tình yêu thì họ lại có xu hướng đi tìm sự yên tĩnh. Đây cũng chính là lý do vì sao nam giới cung Thiên Bình dễ bị thu hút bởi những cô gái nhỏ nhẹ, dịu dàng, không quá đa ngôn khi giao tiếp.

Tuy nhiên phái nữ vẫn cần có sự hòa đồng nhất định, sự thân thiện và gần gũi của nàng mới thích hợp để đi cạnh người đàn ông cung Thiên Bình. Điều này giúp nàng ghi điểm tuyệt đối trong mắt chàng dù là khi đang “cưa cẩm” hay khi 2 người đã thành một cặp.

Hãy để nam giới Thiên Bình được chăm sóc bạn

Theo nhiều nghiên cứu khoa học thì nam giới Thiên Bình có chỉ số cảm xúc (EQ) cao nhất trong số các cung hoàng đạo. Điều này lý giải vì sao đàn ông cung Thiên Bình luôn có sự đồng cảm với mọi người xung quanh, đặc biệt là với người phụ nữ của mình.

Vì vậy, nếu chàng quan tâm, chăm sóc bạn có hơi thái quá cũng là vì chàng muốn thấu hiểu và yêu thương bạn nhiều hơn mà thôi. Đáp lại thì bạn cũng nên thể sự quan tâm và chân thành của mình đối với chàng, giúp chàng cảm nhận được tình cảm của bạn.

hay-de-chang-cham-soc-ban
Nam giới cung Thiên Bình luôn muốn chăm sóc cho mọi người xung quanh

Hãy luôn giữ chặt người đàn ông Thiên Bình bên mình

Nam giới thuộc cung Thiên Bình rất thu hút, là hình mẫu lý tưởng của nhiều phụ nữ. Thêm vào đó, Thiên Bình thường tốt bụng và rất cả tin nên dễ bị mọi người lợi dụng điểm yếu. Do đó, nàng nên chú ý quan sát và khéo léo giữ chặt chàng trai thuộc cung Thiên Bình bên mình nhé!

Qua bài viết này, chúng ta đã hiểu thêm được rất nhiều về tâm hồn đặc biệt của những quý ông thuộc cung Thiên Bình. Trên đây chính là những gợi ý cho nàng để có thêm sự tự tin và tăng khả năng thành công khi muốn chinh phục người đàn ông cung Thiên Bình. Mặc dù để chinh phục được trái tim của đàn ông cung Thiên Bình không phải việc dễ dàng, tuy nhiên chỉ cần khéo léo, sự thấu hiểu và chân thành thì nàng sẽ có cơ hội.

Dù là chinh phục nam giới cung Thiên Bình hay bất cứ cung nào thì cũng cần tìm hiểu rõ về chàng. Từ đó dùng sự chân thành của mình để trở thành người nắm giữ trái tim của chàng.

Tìm hiểu thêm:

Đàn ông Song Tử

Đàn ông Ma Kết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOU MAY ALSO LIKE

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020