Blog & Events

Tìm hiểu những bí ẩn về đàn ông cung Bọ Cạp

Nam giới có ngày sinh trong khoảng 23/10 – 22/11 thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp (Scorpio). Họ được đánh giá là người khá bí ẩn, ít bộc lộ ra bên ngoài. Tuy nhiên với tính cách mạnh mẽ và đầy mê hoặc của mình thì đàn ông cung Bọ Cạp luôn khiến người đối diện tò mò và muốn tìm hiểu về họ. Vậy những quý ông thuộc cung hoàng đạo này rốt cuộc có những bí ẩn gì? Cùng Fiesta khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đàn ông cung Bọ Cạp mạnh mẽ, quyền lực và đầy đam mê

Nam giới thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp dễ bị thu hút bởi quyền lực, họ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu của mình. Và bạn khó mà thấy được đàn ông cung Bọ Cạp từ bỏ hoặc có ý nghĩ buông tay khi họ vẫn chưa về đích.

Thực tế thì Bọ Cạp thích được mọi người ngước nhìn và nhận được sự chú ý từ họ. Đôi lúc điều này khiến chàng có chút tự phụ, đánh giá thấp sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

dan-ong-cung-bo-cap
Nam giới cung Bọ Cạp luôn kiên định trên con đường tới đích của mình

Trong công việc, chàng trai Bọ Cạp thích hoàn thành mọi thứ một mình, không muốn phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Do đó, họ là mẫu người đàn ông tự lập, tạo dựng sự nghiệp một mình.

2. Nam giới cung Bọ Cạp bí ẩn và cuốn hút

Hầu hết nam giới Bọ Cạp sống rất khép kín, cộng với khả năng nhìn thấu mọi vật khiến người đối diện có chút sợ hãi. Trong khi đó, lại rất ít người đọc được nội tâm của chàng. Điều này khiến họ trở nên bí ẩn và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Đàn ông cung Bọ Cạp biết cách làm sao để khơi dậy được sự tò mò ham muốn khám phá của người khác. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, nam giới cung này thích chơi trò “mập mờ” trong tình yêu. Chính cảm giác khó nắm bắt ở người đàn ông tỏ ra lạnh lùng này khiến phái nữ càng trở nên thích thú và khao khát chinh phục chàng.

cung-bo-cap
Nam giới cung Bọ Cạp luôn có sự bí ẩn và cuốn hút với người khác

3. Nam giới thuộc cung Bọ Cạp sống khép kín

Theo chiêm tinh học, Bọ Cạp thuộc một trong số những chòm sao khó phân tích nhất. Không phải ngẫu nhiên mà đàn ông cung Bọ Cạp được đánh giá là cung hoàng đạo đứng đầu về sự khép kín.

Bản thân họ vốn là người trầm tính và ít nói, trong khi đó Bọ Cạp lại thường giữ khoảng cách nhất định với những người xung quanh trong cuộc sống. Họ không dễ tin tưởng người khác nên việc cởi mở là khá khó khăn.

Ngay cả những quý ông cung Bọ Cạp giỏi giao tiếp và thích giao lưu nhất cũng không bao giờ chia sẻ quá nhiều về bản thân. Bên trong cuộc sống của nam giới cung Bọ Cạp luôn là những tầng lớp bí mật mà chỉ họ mới biết. Việc chia sẽ những bí mật này với người thân của họ cũng gần như là không dễ.

Vì thế, nếu bạn đang phải lòng một chàng trai Bọ Cạp và muốn tìm hiểu về chàng thì bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn đấy!

4. Chàng trai Bọ Cạp khá nhạy cảm

Mặc dù đàn ông cung Bọ Cạp sở hữu bề ngoài lạnh lùng, bí ẩn và khép kín nhưng thực chất bên trong lại hoàn toàn trái ngược. Bên trong lớp vỏ bọc đó là tâm hồn khá nhạy cảm.

Bởi vì nam giới cung Bọ Cạp rất khó đặt lòng tin vào người khác, sợ bị lừa dối, phản bội và mất lòng tin. Do đó, họ sẽ suy nghĩ rất nhiều, nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Họ sẽ dùng nhiều thời gian để phân tích và đánh giá sự việc trước khi đưa ra quyết định cứng rắn của mình.

Cũng vì khó đặt lòng tin ở người khác nên chàng trai Bọ Cạp có rất ít bạn bè thân thiết. Nhưng nếu bạn thuộc một trong số ít bạn bè đó thì có thể nói bạn rất may mắn. Khi đã tin tưởng ai thì chàng sẽ tháo bỏ bớt những lớp gai góc tự vệ đi và chia sẻ cũng như giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống.

dan-ong-bo-cap
Bên ngoài sự lạnh lùng của đàn ông cung Bọ Cạp chính là một tâm hồn khá nhạy cảm

5. Đôi khi đàn ông cung Bọ Cạp ghi thù rất dai

Bất cứ cung hoàng đạo nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng về tính cách của mình. Đối với đàn ông cung Bọ Cạp thì nhược điểm lớn nhất chính là “thù dai”. Tuy nhiên, mọi việc đều có những nguyên nhân riêng của nó. Vậy tại sao nam giới cung Bọ Cạp lại khó mà bỏ qua lỗi lầm của ai đó với họ?

Mặc dù Bọ Cạp rất khó tin tưởng người khác nhưng một khi đã đặt lòng tin vào ai đó thì họ sẽ sẵn sàng hy sinh cho người đó. Vì vậy, đừng bao giờ phạm sai lầm là lừa dối hay phản bội lòng tin của họ. Nếu không, đây sẽ trở thành “mối thù” mà Bọ Cạp khắc ghi suốt cuộc đời. Thậm chí, một số ít trong số họ còn có cách “phục thù” với kẻ đã phản bội lòng tin của mình.

Từ đây có thể thấy rằng, họ là người rất chính trực, rõ ràng và rạch ròi. Về tổng thể thì nam giới cung Bọ Cạp là mẫu đàn ông ưu tú và rất được phái nữ mến mộ. Tuy nhiên, để “cưa đổ” chàng thì không phải chuyện dễ.

Trên đây chính là những bí ẩn về tính cách của đàn ông cung Bọ Cạp. Trong bài viết sau, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tính cách đặc trưng của nam giới cung Xử Nữ, các bạn cùng đón xem nhé!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOU MAY ALSO LIKE

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020