Blog & Events

Dấu hiệu chứng tỏ đàn ông cung Ma Kết đang bị cảm nắng ai đó

Nam giới có ngày sinh trong khoảng 22/12 – 19/1 thuộc cung Hoàng Đạo Ma Kết (Capricorn). Đàn ông cung Ma Kết là kiểu người hướng nội, truyền thống, họ sống quy củ, cẩn thận và có những nguyên tắc riêng, yêu cầu cuộc sống cần có kỷ luật. Nam giới Ma Kết được xem là người cứng nhắc, lạnh lùng tuy nhiên họ cũng có sức hấp dẫn riêng với phái nữ. Vậy các quý ông Ma Kết khi yêu sẽ thế nào? Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ chàng trai Ma Kết đang cảm nắng ai đó.

1. Anh ấy cởi mở và hài hước hơn bình thường

Đàn ông cung Ma Kết ít nói, hướng nội, trầm tính, không vui vẻ, không hài hước. Điều này thường khiến họ lúng túng và thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Con trai Ma Kết thường khá thận trọng với mọi việc, nếu họ không muốn thì bạn khó lòng mà ép buộc được anh ấy làm gì đó. Tuy nhiên, bỗng dưng anh ấy quan tâm, bắt chuyện với ai đó và làm cô ấy cười thì dường như chàng chai Ma Kết này đang cảm nắng đối phương rồi.

dan-ong-cung-ma-ket-khi-yeu
Nam giới Ma Kết trầm tính và hướng nội nhưng lại cởi mở với nửa kia của mình

2. Đối xử với người ấy đặc biệt hơn so với mọi người

Mặc dù đàn ông Ma Kết có tính cách nhút nhát và hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng nếu đã thích ai đó thì họ sẽ có những cư xử khác hơn bình thường. Chàng sẽ để ý và quan tâm tới từng cử chỉ nhỏ nhặt nhất của bạn. Theo dõi và chăm chú đặc biệt tới tâm trạng của bạn mọi lúc mọi nơi.

Cho dù sự quan tâm này vụng về nhưng nó thể hiện chàng thật lòng và tình cảm chân thành của chàng dành cho đối phương lúc này. Chỉ cần tinh ý một chút thôi là bạn có thể nhận ra ngay sự thay đổi này. Và nếu bạn cũng muốn nắm giữ trái tim của chàng thì hãy tận dụng cơ hội này nhé!

3. Đàn ông cung Ma Kết sẽ chủ động mời bạn đến nhà

Vốn là kiểu người đàn ông truyền thống và sống hướng nội nên việc anh ấy mời ai đó về nhà mình là điều rất khó xảy ra. Tuy nhiên, nếu chàng trai Ma Kết gợi ý với bạn về lời mời tới nhà dùng bữa thì có vẻ như anh ấy đã rơi quá sâu vào lưới tình của bạn mất rồi.

Việc này cũng thể hiện rõ ràng là chàng muốn chia sẻ thêm cho bạn hiểu rõ về tính cách, con người và bản thân mình cũng như nơi anh ấy sống. Có lẽ lời tỏ tình của chàng với bạn sẽ không thể giữ được lâu hơn nữa.

4. Ghen tị với những ai gần gũi bạn

Thuộc mẫu đàn ông truyền thống, lối sống quy củ và kỷ luật nên nam giới Ma Kết có tính chiếm hữu cao, thậm chí là hơi độc đoán. Do đó, chàng sẽ vô cùng khó chịu và ghen tỵ với những ai tới gần đối phương, thân mật với đối phương. Nhiều trường hợp, chàng còn phản ứng dữ dội và có thể nghĩ cách để làm “tình địch” của mình phải tự rút lui.

cung-ma-ket-ghen
Ma Kết rất ghen tị và khó chịu khi có ai đó gần gũi nửa kia của mình

5. Tỏ ra trẻ con trước mặt bạn

Đàn ông cung Ma Kết không giỏi ăn nói, không khéo léo trong giao tiếp cũng như nắm bắt cảm xúc của đối phương. Do đó, khi yêu chàng sẽ khá lúng túng và ngây thơ. Nhiều khi chàng sẽ thể hiện sự trẻ con của mình trước mặt bạn vì họ tin tưởng ở bạn, không cần giữ hình tượng lạnh lùng của mình.

Hình mẫu phụ nữ lý tưởng của đàn ông cung Ma Kết là người thế nào?

Nếu như bạn đang phải lòng một quý ông cung Ma Kết nhưng lại bị vẻ ngoài lạnh lùng của chàng khiến bạn sợ hãi, có phần nhụt chí thì hãy tìm hiểu về mẫu phụ nữ lý tưởng của chàng nhé!

Nổi tiếng với sự kỹ tính và tiêu chuẩn cao nên hình mẫu lý tưởng của chàng trai Ma Kết cũng khá cầu kỳ và chàng rất kén bạn đời. Họ sẽ bị thu hút bởi kiểu nữ giới có sức thu hút đặc biệt.

Đàn ông cung Ma Kết bị thu hút bởi những cô gái ăn mặc giản dị, không tâm cơ nhưng bí ẩn, quyến rũ,

Nếu bạn là kiểu phụ nữ dịu dàng, ăn nói dễ thương và tính cách thẳng thắng thì sẽ thành công trong việc thu hút chàng trai Ma Kết. Nữ giới “bánh bèo”, có tính cách quá nhõng nhẽo sẽ khiến nam giới cung Ma Kết rất khó chịu và không muốn giao tiếp.

ma-ket-yeu-nguoi-the-nao
Nam giới Ma Kết luôn bị cuốn hút bởi mẫu phụ nữ giản dị nhưng quyến rũ

Kiểu con gái tỉ mỉ và cẩn thận trong suy nghĩ cũng như hành động

Đàn ông cung Ma Kết chung thủy và không thích chọn lựa quá nhiều đối tượng để làm bạn đời. Do đó, họ kỹ tính khi yêu và không muốn chọn nhầm người. Nữ giới biết suy nghĩ thấu đáo, tính cách tiết kiệm, hiếu thuận chính là mục tiêu của chàng trai Ma Kết.

Biết tôn trọng không gian riêng của chàng

Nam giới Ma Kết luôn sống theo những nguyên tắc và kỷ luật cố định, vì thế họ cần nửa kia tôn trọng và dành cho họ những không gian riêng, thể hiện sự tin tưởng đối với chàng.

Mặc dù là tuýp người trầm tính và quyết đoán nhưng khi gặp vấn đề khó khăn cần giúp đỡ thì các quý ông Ma Kết sẽ không ngại ngần mở lời với nửa kia của mình để nhận được sự giúp đỡ.

Trên đây chính là những thông tin thú vị về dấu hiệu một chàng trai Ma Kết đang cảm nắng một ai đó. Đồng thời, bài viết cũng giúp bạn tìm hiểu thêm về hình mẫu lý tưởng của chàng. Nếu bạn đang có ý định theo đuổi một người đàn ông cung Ma Kết thì hãy mạnh dạn lên nhé!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOU MAY ALSO LIKE

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020