fbpx

Blog & Events

Dirty talk – Khẩu dâm ở Nam và Nữ giới như thế nào?

Sex khẩu dâm là gì? 

Sex khẩu dâm (Dirty Talk) là bao gồm:

  • Từ miệng phát ra những âm thanh tự nhiên và vô thức. Nói dễ hiểu hơn chủ yếu là tiếng rên la.
  • Giữa 2 người, có 1 bên chủ động dùng những câu nói gợi dục, những âm thanh rên rỉ. Đối phương làm những điều này để tăng hưng phấn khi quan hệ. Điều này giúp kích thích được cảm xúc của mình và đối  phương thêm thăng hoa trong cuộc yêu.

Dirty Talk – Những ngôn từ “trần trụi”

Cả nam và nữ đều thích khẩu dâm với nhiều lí do khác nhau. Sẽ như thế nào khi xuyên suốt quá trình cả hai không có sự giao lưu, với nhau. Sẽ là cảm giác gì khi đang quan hệ mà đối phương gửi cho bạn những lời kích thích và quyến rũ. Cảm giác đó chắc hẳn rất tuyệt, vậy tại sao lại không thử khẩu dâm. Khẩu dâm có thể chia làm hai loại

Dirty Talk – Những ngôn từ “trần trụi”
Dirty Talk – Những ngôn từ “trần trụi”

Sex khẩu dâm theo kiểu khêu gợi, mềm mỏng

Khêu gợi, mềm mỏng như sự ngọt ngào đang tan chảy trong miệng và bạn phải cảm thán về điều đó. Bạn hãy dùng những từ ngọt ngào và gợi tình thì thầm vào tai đối phương. Đọc đến đây chắc hẳn bạn đang nghĩ ra rất nhiều các kiểu câu khác nhau rồi đúng không? 

Tuy nhiên ranh giới giữa “khẩu dâm” và tục tĩu rất mong manh. Bạn nên để ý về câu từ cũng như cần áp dụng cho phù hợp. Sex khẩu dâm không nên quá lạm dụng vì có thể làm đối phương không được thoải mái.

Một số gợi ý như các câu: “Liếm anh đi, mút nữa đi anh, nhẹ thôi”,”Nữa đi, nữa đi”…. Khi sử dụng hãy để ý đến thái độ nói cũng như giọng điệu để kích thích đối phương một cách hiệu quả nhất. Hãy kết hợp cùng với tiếng rên rỉ hay thở gấp gáp sẽ làm mọi thứ sẽ thực sự thoả mãn và đối phương sẽ hưng phấn hơn rất nhiều. Đặc biệt bạn nên nhớ dành những lời có cánh để khen ngợi đối phương. Bạn có thể dành những lời có cánh về thân hình, kỹ năng của bạn tình. Việc thảo mai trong lúc này sẽ mang lại hiệu quả hơn bạn nghĩ đó. Với chàng thì một cô gái biết cách yêu sẽ thú vị hơn một cô gái xinh đẹp ngoan hiền đó.

Khẩu dâm theo kiểu mạnh bạo trần trụi

Ngược lại với cách khẩu dâm ở trên là mềm mại, nhẹ nhàng thì với kiểu mạnh bạo, trần trụi sẽ càng kích thích. Có thể cách này sẽ hơi khó thích nghi vì sử dụng nhiều ngôn từ trần trụi, mạnh bạo. Tuy nhiên, kiểu trần trụi này có rất nhiều bạn thích, đặc biệt các ông con trai. Khó thích nghi nhưng nó lại mang lại ấn tượng mạnh mẽ và ghi nhớ lâu hơn. Nó giúp cuộc yêu của bạn có những đoạn cao trào với những âm thanh mà bạn khó có thể quên.

Điển hình như “Đ* em đi, mạnh nữa lên” “B*p đi” của anh to quá”… Những câu này chỉ đang nói lên cái ham muốn, khát khao đang bùng cháy bên trong bạn, nên không cần ngại ngần khi nói ra. 

Khẩu dâm ở đàn ông

Đàn ông sẽ phát ra tiếng rên khi dương vật được kích thích. Đa phần những âm thanh đó sẽ phát ra trong vô thức.

Sex khẩu dâm như một lời thì thầm yêu thương của đàn ông với người phụ nữ của họ. Với các chàng thì ngôn ngữ là một công cụ có thể khởi dậy niềm hứng khởi cho đối phương hiệu quả mà đơn giản. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý những hành động của mình.

Khi bắt đầu cuộc yêu, hãy tích cực khen gợi nàng bằng những lời ngọt nào. Bạn có thể gửi những lời có cánh về vóc dáng, vòng 1 hay sự quyến rũ của nàng. Bởi các cô gái thường yêu bằng tai mà. Trong cuộc yêu, bạn có thể nói những câu khẩu dâm như “Em ơi anh sướng”, “Em làm anh sướng quá”, “Em muốn nữa không”…. Khi cảm thấy sắp lên đỉnh thì có thể nói “anh sắp ra rồi”… Đó là những gợi ý đơn giản, nhưng lại thể hiện được tình trạng và ý muốn của bạn với nàng.

Nam giới là những người chủ động, nên nhiều lúc không cần nói nhiều, chỉ cần nhịp thở cũng có thể khiến đối phương ngất ngây. Từ đó việc lên đỉnh của cả 2 sẽ nhanh hơn.

Bạn hãy chủ động biểu đạt cho cô ấy biết bạn say đắm cô ấy.
Bạn hãy chủ động biểu đạt cho cô ấy biết bạn say đắm cô ấy.

Khẩu dâm ở nữ giới

Khi làm tình mà nữ giới phát ra những tiếng rên la là lúc gần lên đỉnh. Nhưng không phải phụ nữ rên chỉ khi lên đỉnh hay mất kiểm soát. Theo các kết quả nghiên cứu cho thấy phụ nữ thường rên khi thủ dâm hay vét máng hoặc có màn dạo đầu hoàn hảo.

Ngoài ra những tiếng rên rỉ này cũng để kích thích, cổ vũ nam giới. Những âm thanh rên rỉ này sẽ thường được phụ nữ phát ra tự nhiên trong tình trạng cực khoái lên đỉnh.

Những âm thanh biểu hiện sự sung sướng này và giúp tăng kết nối của cả hai. Sex khẩu dâm ở nữ có thể khơi dậy sự hứng khởi và giúp chàng tự tin hơn trong cuộc yêu. Khi quan hệ các bạn nữ nên cởi mở hơn và nói với chàng nhiều hơn.

Nhiều người đàn ông không biết đối phương đang có cảm giác gì, muốn gì. Vì vậy, bạn thể hiện nhiều hơn, bày tỏ nhiều hơn. Điều này giúp 2 bạn có thể hiểu nhau hơn. Bạn chỉ cần tạo ra bất cứ âm thanh nào mà có thể quyến rũ, kích thích chàng. Ngoài ra những hơi thở nhẹ nhàng. cử chỉ bẵm môi cũng là quá đủ rồi.

Một người phụ nữ hấp dẫn, giỏi giường chiếu cần phải biết cách làm tình.
Một người phụ nữ hấp dẫn, giỏi giường chiếu cần phải biết cách làm tình.

Khẩu dâm không phải bệnh – Tục mà không thô, đổi gió cho “trận chiến” giường chiếu

Nhiều người cho rằng khẩu dâm là bệnh, cần chữa trị. Tuy nhiên bạn cần hiểu đúng khẩu dâm xuất phát từ những nhu cầu thực chất của cơ thể chính bạn. Nó được thực hiện hay không là do bạn quyết định. Nếu bạn muốn nói và muốn nghe thì sẽ có sex khẩu dâm, và ngược lại. Khi vận dụng nó đúng cách, đúng thời điểm thì kết quả sẽ thực sự tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu đối tác hay cách sử dụng không đúng thì cũng sẽ phản tác dụng. Vậy nên trước khi khẩu dâm hãy cân nhắc nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOU MAY ALSO LIKE

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020