fbpx

Blog & Events

Cuckold là gì? Những bật mí bất ngờ về Cuckold

Ngày nay, có rất nhiều xu hướng tình dục lạ và đi ngược với thuần phong mỹ tục. Và Cuckold cũng vậy, đối với những người nghiện tình dục thì đã quá quen với thuật ngữ này rồi. Vậy bạn đã biết gì về Cuckold chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây những bí mật về Cuckold nhé.

Cuckold ? Tại sao người có gia đình vẫn tôn sung và thích thú với cuckold?

Đầu tiên giải thích về thuật ngữ Cuckold là gì? Bạn có thể hiểu đây là xu hướng mà ông chồng đồng ý cho vợ mình quan hệ tình dục với người đàn ông xa lạ trước mặt mình. Đây đối với những người bình thường có thể xem là vô lý nhưng đấy được gọi là Cuckold.

Cuckkold và hotwife?

Hotwife cũng là thuật ngữ để ám chỉ bất kì người phụ nữ có chồng nhưng vẫn quyến rũ tình dục người khác. Họ thích làm những hành động thu hút đàn ông dù là đi bên cạnh chồng và ở những nơi công cộng. Đôi khi các nàng còn buông những lời thái quá về chồng của họ. Họ luôn có sở thích mãnh liệt từ việc được chú ý bởi những người đàn ông xa lạ.

Hotwife không nhất thiết là quan hệ tình dục ngoài hôn nhân. Trong khi đó hơtifing lại là những hành động quan hệ tình dục với người lạ của người vợ mà được chồng cho phép. Đây đang là cơn sốt cho đối tượng là những phụ nữ yêu thích tự do tình dục. Điều này khiến họ cảm được niềm vui mà chông không mang lại được khi quan hệ tình dục.

Những đặc điểm về Cuckold

Cuckold là trường hợp mà người chồng cảm thấy kích thích khi vợ anh ta có mối quan hệ tình dục với người khác. Điều này khá vô lý vì bình thường cuckoldress thì người phục vụ cho vợ đấy chính là chồng. Chồng có thể bạo dâm hay là những tư thế mạnh bạo để người vợ được thỏa mãn. Nhưng đối với cuckold thì người chồng là những người yếu kém. Người không thể thỏa mãn được cho vợ và để người lạ giúp vợ thỏa mãn.

Cuckold là việc người chồng cảm thấy kích thích tình dục khi người vợ anh ta có quan hệ tình dục với người khác. Thông thường, đối với cuckoldress thì người chồng thường phải phục tùng vợ, thậm chí là bạo dâm mạnh mẽ để vợ đạt khoái cảm. Nhưng đối với cuckold thì người chồng thường có cảm giác thấp kém, không thỏa mãn được cho vợ. Do đó họ mong muốn những người đàn ông khác thay thế. Có thể đấy là những người đàn ông trẻ khỏe và biết cách đáp ứng nhu cầu của vợ.

Và nguyên nhân khiến cho người chồng tự ti có thể là do dương vật nhỏ hay là bị xuất tinh sớm. Và một trong những nguyên nhân nữa chính là chàng bị chứng rối loạn cương dương. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục của vợ chồng.

Trong những trường hợp này, người chồng sẽ cảm giác cô đơn dù đã có vợ. Anh cảm thấy không thể đáp ứng được đời sống tình dục và có những suy nghĩ lệch lạc. Những anh chồng vợ có mối quan hệ cuckold có thể xuất hiện trong cuộc làm tình đấy. Cũng có thể chỉ là ở trong cùng một căn phòng và không quan sát mối liên hệ tình dục lệch lạc này diễn ra. Đôi khi họ sẽ được nghe lại qua những lời kể của người vợ về cuộc làm tình đấy.

Bạn nên biết và cần cân nhắc trước khi bước vào mối quan hệ cuckold

  • Trước khi có mối quan hệ cuckold , đầu tiên hãy suy nghĩ và nhìn nhận mọi sự việc thật kỹ càng. Những vấn đề về tình yêu, tình bạn và mối quan hệ vợ chồng sẽ thay đổi như thế nào khi cuckold? Khi bạn đã đã bước chân vào cuckold, chắc chắn  quay đầu sẽ rất khó khăn. Và bạn có thể có những tình huống mà bạn không lường trước được.
  • Bạn cần xác định mối quan hệ này sẽ giúp bạn tốt hơn chứ? Nếu bạn cảm thấy nó không vững chắc , chưa sẵn sàng thì có thể gặp thêm những vấn đề phức tạp hơn nữa.
  • Trường hợp xấu nhất xảy ra là gì khi bạn chứng kiến vợ mình quan hệ với người khác? Và bạn đã chắc chắn sẵn sàng sống với điều đó chưa? Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều và có thể dẫn đến đổ vỡ hôn nhân của bạn đấy.
  • Bạn có từng suy nghĩ nếu đang gặp những khó khăn sẽ đi tìm chuyên gia có chuyên môn để tư vấn chưa? Việc nhận lời khuyên từ chuyên gia có thể giúp cho bạn và gia đình bạn gỡ được những vấn đề khó khăn thì sao.

Những câu hỏi nên đặt ra trước khi muốn có mối quan hệ Cuckold?

  • Nếu đã bạn muốn có mối quan hệ như hotwifing hoặc cuckold, thì bạn đã nghĩ ra cách thiết lập nó như thế nào chưa? Bạn đã biết cách vận hành nó một cách hiệu quả chưa? Và làm thể nào bạn có thể kiểm soát được những biến cố xảy ra? Bạn sẽ làm gì nếu vợ của bạn cảm giác không an toàn? Sẽ ra sao nếu có  thể có bất kỳ hành vi tình dục biến thái và vượt ra khỏi giới hạn? Và bạn không thể nào đổ thừa cho người xa lạ kia được.
  • Bạn đã tự hỏi mình đối tác thực sự tốt cho cô ấy sẽ là người như thế nào? Cô ấy an toàn liệu có luôn chắc chắn là an toàn khi quan hệ với người kia không?  Những cuộc cuckold này sẽ diễn ra ở đâu và như thế nào? Hãy trả lời những câu hỏi này trước đưa ra lựa chọn.

Những hệ lụy mà Cuckold mang lại cho bạn và vợ bạn?

Rủi ro là điều không thể tránh khỏi? Bạn hay vợ bạn đều có thể mắc phải những căn bệnh truyền nhiễm. Tệ hơn nữa, nếu để cho vợ bạn quan hệ với nhiều người, đứa con trong bụng sẽ không biết của ai. Đây là điều  mà không bất cứ ai mong muốn. Và người thứ ba kia hoàn toàn không phải chịu trách nhiệm gì?

Để hạn chế điều này, bạn nên học cách chăm sóc và bảo vệ vợ mình. Một số phương pháp đơn giản như sử dụng bao cao su, hay là cuckold có chọn lọc. Hãy đảm bảo an toàn cho vợ bạn bất kể hình thức quan hệ nào, kể cả bằng miệng. Đặc biệt là khi quan hệ với những người xa lạ

Hệ lụy mà Cuckold có thể xảy ra
Hệ lụy mà Cuckold có thể xảy ra

Một điều cần xác định nữa là rủi ro có thể đến bất cứ lúc nào. Hãy chuẩn bị cho điều này mọi lúc. Đặc biệt là khống chế cảm xúc của bạn khi chứng kiến với mình cuckold với người khác. Nó có thể gây ám ảnh và sang chấn tâm lý cho bạn hay cả vợ bạn.

Những áp lực từ xã hội nếu để lộ thông tin

Định kiến xã hội sẽ là những điều mà bạn cần phải lường trước. Khi những thông tin về mối quan hệ cuckold của gia đình bạn bị phanh phui, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc, danh dự, nhân phẩm của bạn. Ở một đất nước coi trọng thuần phong mỹ tục như Việt Nam sẽ rất khó để chấp nhận Cuckold. Vì vậy bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Và đấy là những thông tin và chia sẽ của chúng tôi về Cuckold. Mong rằng các bạn có thể suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định về mối quan hệ Cuckold.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

YOU MAY ALSO LIKE

Get the latest information from us

@Fiestavietnam 2020