fbpx

Blog & Events

GangBang là gì? Những vấn đề liên quan bạn cần biết

Ngày nay GangBang – quan hệ tình dục bằng miệng đang phổ biến trong một bộ phận giới trẻ ngày nay. Khác với tình dục truyền thống gang bang không hề gắn liền với sự gắn kết tình yêu. Nó chỉ đơn giản là hình thức quan hệ tình dục đáp ứng nhu cầu sinh lý của các cắp đôi. Hãy cùng Fiesta tìm hiểu kỹ hơn về gang dam và những hệ lụy mà nó có thể mang đến.

Quan hệ tình dục GangBang?

GangBang là hình thức quan hệ tình dục phi truyền thống một lần với nhiều người. Nó là sự giao hợp về tình dục và không mang ý nghĩa nào về tình yêu. Mục đính chính của GangBang là thỏa mãn nhu cầu sinh lý của nhau. Việc tình dục teamwork mang lại những cảm giác mới lạ. Từ đó dần dần hình thành cộng đồng những người có sở thích này.

Việc quan hệ nhiều người cùng một lúc sẽ khiến người tham gia sướng hơn và không mất quá nhiều sức lực. Không những vậy nó còn kéo dài cảm giác thăng hoa. Đấy chính là lý do khiến cho GangBang được yêu thích và phổ biến ở một bộ phận giới trẻ.

Không giống như quan hệ tình dục bình thường, GangBang là quan hệ theo nhóm, tập thể. Thường sẽ có từ 4 người trở lên và không phân biệt giới tính mỗi người. Những người này có thể quen, có thể không quen nhưng mục đích chính tìm đến nhau để thỏa mãn nhu cầu tình dục một cách bất chấp.

Lý do mà nhiều người thích GangBang?

Dễ nghiện

Tình dục cũng như các một loại chất kích thích đặc biết. Khi bạn đã thử 1 lần sẽ muốn lần thứ 2, thứ 3 và rất nhiều lần nứa.

Nó mang lại cảm giác mà bạn khi làm tình với một người sẽ không mang lại được. Dần dần nó sẽ xóa nhòa đi những cảm giác quan hệ tình dục 1 người mang lại. Và điều hiển nhiên là bạn sẽ nghiện nó sau những lần thử đầu tiên.

Cảm thấy không đủ khoái cảm khi quan hệ tình dục truyền thống

Hầu hết những người tìm đến GangBang đều là những người mong muốn tìm những cảm xúc mới là cho bản thân khi quá chán với những cuộc ân ái truyền thống nhạt nhẽo của bạn tình.

Mặc dù có thê nửa kia đã rất cố gắng để mang lại nhiều khoái cảm nhất cho bạn có thể. Nhưng bạn không cảm thấy đó là đủ vì nửa kia không được như kì vọng và cảm giác không trọn vẹn. Đây là điều khiến bạn cảm thấy bực bội và muốn tìm những cảm xúc mãnh liệt hơn. Và GangBang có thể lấp đầy được những khoảng trống này.

Sự kích thích từ văn hóa phẩm đồi trụy

Những ham muốn từ trong cơ thể thường sẽ xuất phát từ những gì chúng ta nhìn nhất và tiếp xúc. Dần dần nó sẽ hình thành những ham muốn sẵn có trong bản thân.

Chẳng hạn nếu bạn xem một bộ phim hay cuốn truyện 18+ có những hành ảnh câu từ mang tính gợi tình, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác muốn làm tình ngay. Nhưng hình ảnh của GangBang còn rất đã mắt, vì thế nó khiến sự tò mò trong con người trỗi dậy để đi tìm những cảm xúc khoái cảm lạc lỗi.

Ảnh hưởng từ môi trường, bạn bè

Môi trường xung quanh ảnh hưởng rất nhiều đến hành vi cũng như thói quen của bạn. Khi kết gia với những bạn xấu, việc nhiễm phải những hành vi của bạn bè là điều bình thường và không thể tránh khỏi.

Những thói quen ăn chơi không kiểm soát chính là những hiểm họa của giới trẻ ngày nay. Họ thích làm những điều mà người bình thường khác coi là bất thường. Và nguy hiểm hơn là họ tìm mọi cách để làm nó.

Hệ lụy từ lối sống tình dục tập thể mà bạn không lường đến 

Có thể bị mắc bệnh truyền nhiễm rất cao

Việc quan hệ tình dục với nhiều người như thế rất nguy hiểm. Chắc chắn bạn không thể kiểm soát được đối phương mắc bệnh hay không. Và việc sử dụng các biện pháp để bảo vệ bản thân rất khó.

Trong cơn mê man thác loạn, bạn không biết họ là ai. Họ không biết bạn là ai. Nên việc nhiễm bệnh phụ khoa rất dễ xảy ra. Hơn thế nữa có thể bạn sẽ mang thai mà không biết ba của đứa trẻ là ai.

Liệu bạn đã nghĩ đến viễn cảnh tồi tệ này nếu xảy ra sẽ như thế nào chưa. Trường hợp xấu nhất là bạn có thể truyền những căn bệnh nguy hiểm cho vợ con và người thân của mình. 

Ảnh hưởng đến xã hội và người thân của mình?

Đã bao giờ bạn hình dung ra việc mình quan hệ GangBang mà người thân của mình biết chưa. Điều gì sẽ xảy ra đến danh tiếng, công việc, địa vị của bạn và gia đình anh em bạn?

Bạn có dám sẵn sàng đối đầu khi bị dư luận công kích? Đặc biết bạn sẽ phải làm gì khi truyền thông ảnh hưởng đến vợ đến con, đến gia đình bạn. Liệu rằng mối quan hệ trong gia đình bạn có được ổn nữa không. Đó có thể là nỗi ám ảnh của con bạn, của vợ bạn, hay là của người yêu bạn. Liệu họ có xứng đáng phải chịu những gì mà bạn gây ra không? Vì vậy hãy suy nghĩ trước khi đưa ra bất cứ hành động nào.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi cập nhật về lối sống quan hệ tình dục GangBang. Hi vọng các bạn hãy cân nhắc trước khi bước chân vào lối tình dục đi ngược với truyền thống này nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

YOU MAY ALSO LIKE

Get the latest information from us

@Fiestavietnam 2020