fbpx

Blog & Events

Làm thế nào để trở thành người đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ?

Bằng cách nào để trở thành người đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ? Đây là một câu hỏi mà có lẽ ngay cả phụ nữ cũng khó có thể đưa ra câu trả lời xác đáng. Tuy nhiên, có những “thang điểm” chung cho hình mẫu “người đàn ông hấp dẫn” mà bạn có thể tham khảo. Cùng Fiesta khám phá cách để trở thành người đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ trong bài viết dưới đây!

Sự chinh phục của một người phụ nữ luôn hiện hữu trong đời sống xã hội của chúng ta, và chúng ta mong rằng điều đó không giảm đi. Gần đây, phụ nữ phàn nàn rằng kỹ năng chinh phục của nam giới không còn tốt như trước. Mặc dù một số đàn ông vẫn duy trì chủ nghĩa cổ điển này. Dù thế nào đi nữa, một người đàn ông cần phải cảm thấy hấp dẫn và tự tin để thực hiện bước đó.

Làm thế nào để trở thành người đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ?
Làm thế nào để trở thành người đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ?

Để trở thành người đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ, với loạt mẹo nhỏ dưới đây, Fiesta có thể giúp bạn phát huy tất cả những phẩm chất mà bạn đã có bên trong. Fiesta sẽ không cố làm cho bạn giống người khác, mà xuất hiện với tất cả tiềm năng, năng lượng mà bạn đã sẵn có trong mình.

1. Ấn tượng đầu tiên là ở vẻ ngoài của bạn

Cách để trở thành người đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ đầu tiên chính là chú ý vẻ bề ngoài. Đúng vậy! Khi mới “chạm mặt” ngay từ cái nhìn đầu tiên, cả hai chưa có cơ hội nói với nhau lời nào, ngoại hình là yếu tố quan trọng nhất để gây ấn tượng với một ai đó (dù  là nam hay nữ).

Nếu bạn sở hữu một thân hình với vòng eo cân đối, bờ vai rộng, khuôn ngực vạm vỡ hay cơ bụng săn chắc thì chắc chắn bạn sẽ khiến bao cô gái mê mẩn. Nhưng nếu người đàn ông không có ngoại hình lý tưởng thì điều gì sẽ xảy ra? Điều đó không quan trọng, vì đẹp là một lợi thế, để nói về ngoại hình của một người đàn ông, nó thường được thể hiện qua trang phục sạch sẽ, đầu tóc chải chuốt và không có mùi cơ thể. Ngoài ra, ngoại hình chỉ để lại ấn tượng ban đầu, về lâu dài, tính cách của bạn mới  là “cơ sở” của một mối quan hệ lâu dài và chất lượng.

Ấn tượng đầu tiên là ở vẻ ngoài
Ấn tượng đầu tiên là ở vẻ ngoài

2. Hài hước

Mỗi cô gái sẽ bị thu hút bởi những tính cách khác nhau, nhưng đối với hầu hết phụ nữ, khi được hỏi cô ấy thích đặc điểm nào ở người yêu của mình, câu trả lời  là “Anh ấy khiến tôi cười mỗi ngày.” Một nghiên cứu được công bố trên trang web học thuật ScienceDirect tiết lộ rằng khiếu hài hước làm tăng sức hấp dẫn  tình dục vì nó thể hiện sự thông minh và sáng tạo. Đây là một trong những điểm quan trọng để trở thành người đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ đấy.

3. Đàn ông hấp dẫn thích có thú cưng

Sở dĩ đàn ông nuôi thú cưng thường trở nên hấp dẫn đối với phụ nữ là vì đàn ông có sở thích này thường khiến phụ nữ cảm thấy bạn là một người ấm áp, biết quan tâm, bảo vệ và giàu tình cảm. Ngoài ra, thú cưng còn là “cầu nối” tạo điều kiện thuận lợi cho các giao tiếp xã hội xung quanh bạn, đặc biệt là với những người khác giới.

Đàn ông hấp dẫn thích có thú cưng
Đàn ông hấp dẫn thích có thú cưng

4. Chấp nhận rủi ro

Điều này không có nghĩa là bạn phải chấp nhận rủi ro. Ở bạn có một sự liều lĩnh nhất định sẽ thu hút sự chú ý của đối phương, đặc biệt là trong những môn thể thao mạo hiểm đòi hỏi lòng dũng cảm như nhảy dù, leo núi, lặn, lướt sóng, v.v. Bạn cần phân biệt được đâu là rủi ro bảo mật và đâu là rủi ro có thể gây nguy hại để tự bảo vệ mình. Không người phụ nữ nào muốn người thân của mình gặp nguy hiểm!

5. Độ lượng và bao dung

Những người đàn ông tốt bụng và chu đáo thường thu hút sự chú ý của hầu hết phụ nữ. Trong một nghiên cứu năm 2016 do các trường đại học Worcester và Sunderland thực hiện, hơn 200 phụ nữ được yêu cầu đánh giá hàng chục hồ sơ hẹn hò trực tuyến, và phần lớn kết quả nghiêng về những người đàn ông vị tha hơn những người trông đẹp trai phong độ nhưng kém khoan dung. Độ lượng, bao dung và một trái tim ấm áp của chàng là đã ăn điểm trong mắt nàng và giúp chàng trở thành người đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ

Không ai muốn ở bên  một người đàn ông có vẻ ngoài ưa nhìn nhưng lại thiếu lòng tốt và sự cân nhắc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, phụ nữ tìm kiếm một mối quan hệ không ràng buộc sẽ thích một người có ngoại hình đẹp hơn.

Độ lượng và bao dung
Độ lượng và bao dung

6. Đàn ông trông hấp dẫn hơn trong trang phục màu đỏ

Điều cuối cùng và quan trọng nhất để trở thành người đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ! Một lưu ý không đòi hỏi quá nhiều điều khắt khe về tính cách hay phải dành nhiều thời gian như chăm sóc thú cưng đó là mặc đồ màu đỏ. Màu đỏ hoặc các sắc thái cùng màu với màu đỏ có hiệu ứng thị giác mạnh, khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn. Một người đàn ông hấp dẫn hơn, mạnh mẽ hơn và quyến rũ hơn khi anh ta mặc màu đỏ.

Đàn ông trông hấp dẫn hơn trong trang phục màu đỏ
Đàn ông trông hấp dẫn hơn trong trang phục màu đỏ

Như vậy, bài viết của Fiesta đã giúp bạn chỉ ra cách để trở thành người đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ? Các bạn đã nắm được cách biến mình hoàn hảo hơn trong mắt các chị em rồi chứ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

YOU MAY ALSO LIKE

Get the latest information from us

@Fiestavietnam 2020