fbpx

Blog & Events

Những điều phụ nữ không thích ở nam giới khi đang “yêu”

Cho dù bạn có kinh nghiệm và ham muốn đến đâu, sẽ luôn có lúc khiến bạn tự hỏi liệu phụ nữ có thực sự thích thú với hành động quan hệ tình dục hay không. Sau đây Fiesta chia sẻ tới các bạn 10 điều phụ nữ không thích ở nam giới trong chuyện “chăn gối”nhé!

10 điều phụ nữ không thích ở nam giới trong chuyện “chăn gối”

Ham muốn tình dục ở phụ nữ khác với đàn ông. Hãy thử nói cho cô ấy biết điều cô ấy không thích trong chuyện chăn gối: một trong những “tội” đàn ông có thể phạm phải trên giường là lao thẳng vào khoái cảm mà không có màn dạo đầu. Hoặc, khi một người đàn ông cố gắng làm “bất ngờ” cho đối phương của mình bằng cách quan hệ tình dục cửa sau mà không có bất kỳ sự báo trước hoặc chuẩn bị nào. Nhưng đó không phải là tất cả.

Vậy đâu là điều phụ nữ không thích ở nam giới trong chuyện “chăn gối”, những điều mà người phụ nữ của bạn không thích trong chuyện quan hệ tình dục.

1. Nam giới làm quá lâu

Một trong 10 điều phụ nữ không thích ở nam giới trong chuyện “chăn gối” đầu tiên phải nhắc đến là việc nam giới làm quá lâu. Theo tạp chí Cosmopolitan, một trong những điều phụ nữ muốn đàn ông biết về khoái cảm là nó không nhất thiết phải kéo dài hàng giờ. Sau 20 phút, người phụ nữ sẽ mệt và nam giới không cần quan hệ quá lâu. Hơn nữa, quan hệ tình dục quá lâu cũng khiến người phụ nữ của bạn cũng cảm thấy bị đau.

nen-quan-he-tinh-duc-chung-thuy
Nam giới làm quá lâu

2. Đàn ông quá im lặng

Phụ nữ cũng đánh giá cao một người đàn ông bày tỏ cảm xúc của mình trong lúc vui vẻ. Theo tạp chí Maxim, im lặng quá là một trong những điều  phụ nữ ghét nhất trên giường. Việc đàn ông gây ồn ào và náo nhiệt trên giường sẽ là điều hoàn toàn tuyệt vời. Đây cũng là những gì người phụ nữ biết rằng bạn cũng đang tận hưởng cuộc vui hết mình. Đây là một trong 10 điều phụ nữ không thích ở nam giới trong chuyện “chăn gối” mà các chàng nên lưu ý.

3. Họ dành thời gian cho vòng một quá nhiều

Nâng niu vòng một vào thời điểm khúc dạo đầu để giúp niềm vui của hai thăng hoa. Tuy nhiên, đàn ông không nên dành thời gian quá lâu ở đó. Theo Thrillist, một trong những điều mà phụ nữ ghét trên giường là khi đàn ông nhìn và tập trung quá lâu vào vòng 1.

cac-ky-nang-dirty-talk
Dành thời gian cho vòng một quá nhiều

4. Nam giới không cởi tất vớ

Đây có thể là một điểm phụ, nhưng việc một người đàn ông đi tất trên giường là một điều kỳ lạ và thiếu tôn trọng. Mang tất trong khi thực hiện cuộc chơi tình yêu là một trong những điều khó chịu nhất. “Nó không hấp dẫn về mặt ngoại hình,” Monica Lieser- một nhà trị liệu hôn nhân và gia đình và đồng tác giả cuốn sách 14 Days of Foreplay nói: “Bạn trông giống như một đứa trẻ vậy.”

5. Chạm vào vùng nhạy cảm khi ham muốn 

Mỗi người phụ nữ đều có một khu vực trên cơ thể mà cô ấy không thích bị chạm vào. Dưới đây là những điều một người đàn ông nên biết khi quan hệ tình dục. Cố vấn Hẹn hò và Mối quan hệ nói: “Nếu bạn đang cố gắng đặt tay lên phần cơ thể này, ngay cả khi bạn nói rằng bạn đang ngưỡng mộ nó, thì đó là một cách nhanh chóng để khiến phái đẹp mất hứng.”

6. Không sử dụng bao cao su

Một trong những điều bất lịch sự nhất mà đàn ông có thể làm trên giường là cố gắng thuyết phục phụ nữ không sử dụng bao cao su. Mặc dù quan hệ tình dục cảm thấy tốt hơn khi không có biện pháp bảo vệ, nhưng cuộc sống vẫn tốt hơn khi không có các bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

quan-he-tinh-duc-an-toan-nho-bao-cao-su
Nam giới không sử dụng bao cao su

7. Không hỏi nàng ham muốn điều gì khi quan hệ tình dục

Một điều khác mà phụ nữ ghét trên giường là khi đàn ông không hỏi trực tiếp họ muốn gì. Đây có lẽ là một trong những lời khuyên quan trọng nhất mà bạn có thể nhận được: không phải tất cả phụ nữ đều muốn những thứ giống nhau trên giường. Điều quan trọng là bạn phải nói cho anh ấy biết về những điều anh ấy thích và không thích, và anh ấy nghe được từ bạn.

8. Đối phương khoe là cao thủ trên giường

Một người đàn ông tự nhận mình là bậc thầy trên giường chắc chắn là điều phụ nữ không thích. Tất nhiên, bạn có thể tự hào về các kỹ năng của mình, nhưng bạn sẽ thể hiện nó bằng hành động. Hơn nữa, người yêu, khiêm tốn cũng là một sự quyến rũ. Điều này cho bạn một cơ hội để cải thiện đời sống chăn gối của bạn

9. Nam giới ra lệnh quá nhiều

Khi nữ giới nhận được chỉ dẫn từ nam giới trên giường thì thật là điều thú vị đúng không nào. Nhưng nếu họ liên tục ra lệnh cho người phụ nữ thì điều này bị phản tác dụng. Nàng có thể nhận ra sự khác biệt và điều này là hoàn toàn không hay bởi nàng thừa biết sự khác nhau giữa việc nắm lấy dây cương và đang bị kiểm soát từ bạn.

10. Tăng ham muốn bằng dirty talk 

Điều cuối cùng trong 10 điều phụ nữ không thích ở nam giới trong chuyện “chăn gối” Fiesta chia sẻ là việc chàng tăng ham muốn bằng việc nói những lời tục tĩu. Nói tục tĩu quá nhiều sẽ không tốt cho đời sống tình dục của bạn. Chắc chắn, nói điều gì đó trong  khoảnh khắc say đắm là điều hoàn toàn tốt, nhưng nói quá nhiều khi cô ấy không nghĩ về điều đó có thể gây sốc hơn là gợi cảm.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ giúp chàng tự tin hơn.
Chàng tăng ham muốn bằng việc nói những lời tục tĩu

Có một bí mật rằng việc nói chuyện tục tĩu bình thường sẽ làm tăng ham muốn tình dục của người khác. Sau đó, bạn có thể hỏi anh ấy: “Tôi có một ý tưởng mới. Bạn có muốn nghe nó không?” Nó tạo ra một lời mời thay vì buộc nó phải bắt kịp suy nghĩ của bạn…

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

YOU MAY ALSO LIKE

Get the latest information from us

@Fiestavietnam 2020