fbpx

Blog & Events

Nuru Massage là gì? Có bị coi là vi phạm pháp luật hay không?

Cuộc sống ngày càng phát triển khi thời đại công nghệ 4.0. Áp lực đặt lên cuộc sống con người ngày càng cao. Thế nên nhu cầu giảm stress trong mọi mặt của cuộc sống mà càng ngày càng có nhiều hình thức thư giãn hiệu quả, mới mẻ và vô cùng độc đáo. Massage là một trong những hình thức được lựa chọn để có những phút giây thư giãn để giải tỏa stress, giải tỏa tâm lý.

Massage thư giãn cũng có rất nhiều hình thức và phương thức hoạt động khác nhau. Trong phạm vi bài viết này Fiesta sẽ giới thiệu và đưa ra những thông tin cần thiết về một hình thức massage đang nổi lên và có được sự quan tâm cũng như giành được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau của toàn xã hội, đó là Nuru Massage.

Nuru Massage là gì? Những thông tin bạn nên biết.

Nuru Massage là gì?

Nuru là kĩ thuật matxa tình cảm nổi tiếng của Nhật Bản, đến từ Kawasaki (tỉnh Kanagawa, Nhật Bản). Kĩ thuật massage này yêu cầu một hay nhiều nữ nhân viên sử dụng các bộ phận cơ thể của mình để massage cho khách. Cùng với một loại dung dịch bôi trơn chuyên dụng, không màu, không mùi, được làm từ thành phần chính là cây rong biển, một loại thực phẩm, thảo được vốn được biết đến rất tốt để chăm sức khỏe người.

Người làm Nuru Massage sẽ bôi loại gel bôi trên chuyên dụng trên tất cả bộ phận cơ thể của mình và người khách, sau đó, họ dùng tất cả các bộ phận của cơ thể mình để trơn trượt trên khắp cơ thể khách và mát xa.

Nuru Massage
Nuru Massage dùng bộ phận cơ thể để massage

Nuru Massage có an toàn hay không?

Như tìm hiểu ở trên thì Nuru Massage được xem là một hình thức massage tình cảm, khiêu dâm. Nhưng nếu quá trình massage chỉ dừng lại ở giai đoạn dùng các bộ phận trên cơ thể cọ sát, trơn trượt trên cơ thể của người khách hàng thì về cơ bản, Nuru Massage không làm lây nhiễm các bệnh xã hội.

Tuy nhiên, nếu quá trình Nuru Massage mà được kết thúc bằng quá trình giao cấu, phát sinh quan hệ tình dục thì khả năng khiến người tham gia vào hình thức thư giãn cơ thể này mắc các bệnh truyền nhiễm, các căn bệnh tình dục, căn bệnh xã hội chiếm tỉ lệ khá cao: HIV, lậu, giang mai, sùi mào gà, ….

Do đó, nếu bạn lựa chọn hình thức thư giãn, giải tỏa stress hàng ngày là Nuru Massage thì hãy cố gắng đảm bảo cho bản thân mình không đi quá giới hạn có thể khiến bản thân bị lây nhiễm các căn bệnh xã hội.

Nuru Massage có an toàn hay không?
Nuru Massage có an toàn hay không?

Và, tất nhiên, khi bạn lựa chọn Nuru Massage thì cũng đồng nghĩa cho việc bạn đã đặt mình vào một tình huống may rủi, một tình huống có nhiều nguy cơ đối với sức khỏe và cuộc sống của chính bản thân bạn.

Nuru massage có thoải mái không?

Nuru Massage thường được gọi tắt là nuru, hình thức massage này cũng giống như các hình thức tình dục khác như BJ, HJ…. đều mang lại cảm giác mới lạ, kích thích và hưng phấn cho cánh mày râu. Chính vì vậy mà hầu hết các bậc nam nhi đều cảm thấy thích thú và tận hưởng khi được phục vụ loại hình dịch vụ này.

Ở loại hình massage này, người phụ nữ, chính là người có vai trò phục vụ khách hàng. Họ cọ xát lên nhiều bộ phận trên cơ thể khách hàng bằng cách sử dụng nhiều hình thức và bộ phận khác nhau như: tay, chân, miệng, ngực (vú), mông, bụng….

Chính vì được xoa bóp, mát xa, trơn trượt khắp cơ thể như vậy mà hầu hết tất cả các khách hàng đều cảm thấy vô cùng thư giãn và thoải mái, thậm chí còn bị hưng phấn quá đà dẫn đến nhiều hành vi khiến nuru massage không được giữ nguyên là nuru massage trong truyền thống, đó là hành vi phát sinh quan hệ tình dục.

Nuru massage có thoải mái không?
Nuru massage có thoải mái không?

Việc giao cấu, phát sinh quan hệ tình dục giữa khách hàng và người phục vụ là một hành vi không bao gồm trong Nuru massage truyền thống. Theo như Nuru massage kiểu cũ trước kia, thì quá trình mát xa chỉ là quá trình kích dục, giúp thân thể người khách hàng được giải phóng, từ đó giúp cơ thể được thả lỏng và giải tỏa stress. Do vậy, nếu phát sinh quan hệ tình dục giữa các đối tượng tham gia nuru massage, theo pháp luật, tất cả các bên có thể bị quy vào tội mua bán mại dâm.

Thực hiện Nuru Massage như thế nào cho đúng?

Nuru là một từ có nguồn gốc từ Nhật Bản, trong tiếng Nhật, nuru có nghĩa là trơn trượt. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thư giãn tốt nhất, người nhân viên mát xa cần đảm bảo quá trình nuru massage tuân theo quy tắc cố định. Sau đây, bài viết xin giới thiệu sơ qua từng giai đoạn của cả quá trình nuru massage:

Giai đoạn chuẩn bị

  • Bước 1: Tạo không gian. Trước khi bắt đầu quá trình của massage, các nhân viên phục vụ phải làm công tác chuẩn bị đảm bảo tạo được một không gian thật sự lãng mạn và tạo cảm hứng. Có nhiều cách để tạo không gian lãng mạn, người nhân viên có thể thắp nến, rải hoa, bật các loại nhạc tình cảm trong phòng và mở một vài chai rượu sâm panh…
  • Bước 2: Trải ra giường các tấm để massage cơ thể hoặc bạn cũng có thể thực hiện mát xa trên các ghế đặc thù.
  • Bước 3: Tạo hỗn hợp gel bôi trơn với nước ấm cho phù hợp và bôi lên khắp cơ thể của cả khách và nhân viên phục vụ.
Chuẩn bị tắm Nuru
Chuẩn bị tắm Nuru

Giai đoạn tắm

Giai đoạn này, khách hàng chỉ cần tận hưởng cảm giác được thư giãn với người phục vụ mình.

Cần chú ý trong giai đoạn này không cần sử dụng các loại vật dụng như khăn bông, khăn tắm, giấy,… để lau cơ thể ngay cả khi cơ thể đang rất nhiều gel trơn.

Giai đoạn Nuru Massage bằng Nuru Massage Gel

Dùng các bộ phận khác nhau của cơ thể để cọ xát, mát xa, trơn trượt trên cơ thể khách hàng.

Lặp đi lặp lại quá trình để khách có được sự thư giãn tối đa.

Lợi ích của Nuru Massage

Nuru Massage cũng giống như các hình thức quan hệ tình dục khác, nó giúp làm phong phú đời sống tình dục của con người. Đây còn là một biện pháp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi rất hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn có điều kiện thực hiện nuru massage với người bạn đời của mình, thì đây cũng là một cách thức gia tăng tình cảm, giúp đôi bên càng hiểu nhau và yêu thương nhau nhiều hơn.

Nếu chỉ là Nuru Massage bình thường, có nghĩa là, sau quá trình mát xa, giữa các người tham gia quá trình này không phát sinh quan hệ tình dục, thì đây là một biện pháp giải phóng cơ thể tốt mà không gây có thai.

Đặc biệt, hình thức mát xa này còn sử dụng các loại gel bôi trơn với thành phần đặc biệt có tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Do đó, khi sử dụng hình thức này thư giãn, không chỉ phần cứng được căng giãn mà cả tinh thần và sức khỏe cốt lõi cũng được cải thiện đáng kể.

Nuru Massage có bị coi là vi phạm pháp luật không?

Massage nuru thông thường, tức là chỉ “kích dục” chứ không có hành vi giao cấu thì không bị cho là mua dâm, nhưng nếu có hành vi giao cấu thì bị coi là mua dâm và sẽ bị xử lí theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, cho dù chỉ là massage nuru kích dục thì cũng được coi là “hoạt động tình dục khác” theo Khoản 2 Điều 25 Nghị định 167/2013/NĐ-CP.

Trong trường hợp này dù không vi phạm pháp luật và không bị xử phạt hành chính hay truy cứu trách nhiệm hình sự nhưng bạn, trong vai trò là khách hàng, sẽ là người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan và sẽ có khả năng được nhận biên bản được gửi về tận nhà.

Hơn hết, các hình thức massage khỏa thân này có liên quan đến nhiều dịch thậm chí là máu, nhất là khi có phát sinh quan hệ tình dục, cho nên việc lây nhiễm các bệnh xã hội là rất dễ.

Theo quan điểm bài viết này dù bạn độc thân hay có người yêu hoặc đã có gia đình, để đảm bảo an toàn và tránh phiền phức cho bản thân, thì việc tìm đến Nuru Massage để thư giãn cũng cần chú ý hạn chế.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

YOU MAY ALSO LIKE

Get the latest information from us

@Fiestavietnam 2020