fbpx

Blog & Events

Fiesta đang hoạt động ở các list địa điểm cực hot từ âm nhạc tới game để chơi “cháy phố”!

Mùa hè “bình thường mới”, các hoạt động vui chơi giải trí từ nhà hàng, quán xá tới những bar, club đã trở lại.

Tất cả làm nên một bầu không khí nightlife sôi động đầy sức sống tới từng đường phố. Lưu ngay list các địa điểm đã, đang, sẽ sáng đèn thâu đêm với lịch biểu diễn và chơi game cực hot!

Loạt quán hàng đã “sáng đèn”

“Nổ những phát súng” đầu tiên là loạt quán hàng đã và đang khiến giới trẻ “phát sốt”, có thể kể tới những cái tên như Chicago Beer (Gò Vấp), quán 66 (quận 7), quán Arcan (quận Bình Thạnh)… với những hoạt động siêu hot diễn ra liên tục từ 10/6 tới nay.

Bữa tiệc mùa hè cực nóng bỏng với sự tham gia của dàn PG xinh đẹp từ thương hiệu Fiesta.
Bữa tiệc mùa hè cực nóng bỏng với sự tham gia của dàn PG xinh đẹp từ thương hiệu Fiesta.

Tạm biệt những trò chơi quen thuộc, tại các quán hàng này, các “đồng chí” đam mê nightlife đã có cơ hội thử sức với những trò chơi có 1-0-2 như: Đập búa tính điểm, nhận quà là sản phẩm hay bộ bài Fiesta độc đáo, hay Vòng xoay may mắn với những thử thách thú vị, táo bạo, đủ để hâm nóng bầu không khí, đẩy cuộc chơi lên cao vút.

Chưa hết, ngày 18/6 vừa qua nhân Pride Month – Tháng Tự Hào của LGBT, một sự kiện siêu hot cũng đã được tổ chức tại Arcan Saigon, điểm dừng chân cực đình đám tại TP.HCM. Tại đây, giới trẻ đã có cơ hội chơi cực vui với bộ bài độc quyền có 1-0-2 do thương hiệu Fiesta tài trợ!

Và các bar, club cũng đã, đang “lên sóng”

Nhưng lễ hội mùa hè bất tận với những trải nghiệm đỉnh cao vẫn chưa kết thúc! Chuyến tàu cảm xúc đã, đang và sẽ còn tiếp tục đi bon bon từ các quán hàng tới những điểm dừng chân là các quán bar, club sôi động hàng đầu tại TP.HCM. Ngày 17/6 vừa qua, Kingdom Beer Club đã chính thức “lên sóng”, hâm nóng tất cả các bạn trẻ đam mê cuộc sống về đêm.

Kingdom Beer Club “nóng” hơn nắng hè!
Kingdom Beer Club “nóng” hơn nắng hè!

Và chỉ cần điểm qua những hoạt động mà họ được trải nghiệm, bạn chắc chắn sẽ thấy “rần rần” đứng ngồi không yên, muốn lên đồ đi ngay lập tức. Các “đồng chí” tại đây đã được thỏa sức tham gia Vòng quay may mắn với loạt câu hỏi táo bạo, mang về vô vàn tràng cười sảng khoái, còn nhận thêm quà đỉnh là các sản phẩm bao cao su chất lượng quốc tế từ Fiesta. Họ cũng đã nhận thêm vô vàn quà tặng may mắn từ trò chơi Lucky Draw, trong đó, có cả phần thưởng cực kỳ “xịn sò” là 1 Airpod pro nữa đó!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOU MAY ALSO LIKE

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020