fbpx

Blog & Events

Làm thế nào để quan hệ tình dục lần đầu tiên không có cảm giác đau

Quan hệ tình dục lần đầu tiên hầu như phụ nữ đều có một cảm giác chung là đau rát. Cảm giác đau rát sẽ xuất hiện trước khi bạn cảm nhận được cảm giác sung sướng. Vì vậy vấn đề mà đấng mày râu cần phải nắm bắt chính là làm thế nào để hạn chế đau đớn cho bạn tình của mình. Hãy cùng Fiesta nắm bắt một số mẹo nhỏ giúp lần đầu tiên không còn quá đáng sợ  nữa nhé.

Chị em cảm thấy đau rát  khi lần đầu tiên quan hệ.
Chị em cảm thấy đau rát  khi lần đầu tiên quan hệ.

Quan hệ lần đầu đau rát là chuyện bình thường

Thông thường, các chị em đều sẽ cảm nhận được cảm giác đau đớn kèm một ít máu khi quan hệ lần đầu. Cảm giác này sẽ thấy rất rõ khi nàng đi nhẹ sau khi quan hệ. Cơn đau có thể kéo dài một vài ngày tùy thuộc vào thể trạng của từng người. 

Việc đau đớn khi quan hệ lần đầu tiên là điều rất bình thường của phụ nữ. Nhất là đối với chị em có màng trinh dày. Dương vật khi bắt đầu xâm nhập âm đạo sẽ bị ngăn cản bởi một lớp màng của cô bé. Người ta gọi màng này chính là màng trinh. Khi quan hệ thì màng trinh sẽ bị dương vật đâm thủng và mang lại cảm giác đau đớn. 

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp chị em không cảm thấy đau đớn khi quan hệ lần đầu. Có thể xảy ra hai khả năng chính là bạn nữ không có màng trinh hoặc màng trinh khá mỏng. Nhưng hầu hết trường hợp này đều rất hiếm gặp. 

Lý do đau khi quan hệ tình dục lần đầu chủ yếu do màng trinh của chị em bị phá rách
Lý do đau khi quan hệ lần đầu chủ yếu do màng trinh của phụ nữ

Chuẩn bị gì cho lần quan hệ đầu tiên?

Tâm lý

Một tâm lý vững vàng chuẩn bị cho cuộc ân ái sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Khi quan hệ cần có sự tự nguyện cả hai và thoải mái tuyệt vời. Việc gượng ép sẽ dẫn đến tình trạng tâm lý nặng nề, lo lắng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến trực tiếp cuộc yêu của bạn. Âm đạo và dương vật sẽ không tiết đủ chất dịch (chất bôi trơn). Hậu quả chính là cô bé sẽ dễ bị đau khi quan hệ.

Phái mạnh cũng cần lưu ý một điều chính là nữ giới sẽ khó lên đỉnh hơn. Hưng phấn khi quan hệ tình dục cũng chậm hơn so với nam giới. Điều này được lý giải bởi lượng hormone tiết ra. 

Trong lần quan hệ tình dục đầu tiên có thể nàng chưa chuẩn bị và thường xuyên suy nghĩ. Vì vậy, điều các chàng cần làm bây giờ chính là khơi gợi, kích thích để bạn tình chỉ nghĩ về quan hệ thôi. Nó sẽ giúp cho các nàng tập trung vào cuộc yêu. Từ đó giảm đi tình trạng suy nghĩ, lo lắng khi quan hệ tình dục

Bao cao su

Lần đầu tiên quan hệ, bạn nên sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn sức khỏe. Mặc dù nó sẽ không thoải mái, nhưng nó là lá chắn bảo vệ an toàn cho bạn và bạn tình. Bên cạnh đó, việc sử dụng bao sẽ khiến cho chị em cảm giác an tâm hơn, từ đó sẽ tập trung vào cuộc yêu hơn

Sử dụng bao cao su trong lần đầu quan hệ tình dục là lựa chọn sáng suốt cho các cặp đôi
Sử dụng bao cao su trong lần đầu quan hệ tình dục là lựa chọn sáng suốt cho các cặp đôi

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về BAO CAO SU tại đây

Quan hệ tình dục như thế nào sẽ không còn cảm giác đau?

Vệ sinh sạch sẽ 

Cơ thể phụ nữ rất dễ nhạy cảm và dễ tác động bởi nhiều yếu tố. Chính vì vậy, các chàng cần chú ý vệ sinh cơ thể thật sạch sẽ và kèm một mùi hương nam tính trước khi đi hẹn hò nhé

Ấn tượng đầu tiên sẽ rất quan trọng và khắc sâu. Đôi khi chỉ vì mùi hương cơ thể của bạn mà nàng giảm bớt đi cảm giác đau đớn. Ngoài ra việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ sẽ giúp bạn hạn chế đi nhiều khả năng viêm nhiễm.

Sự nam tính là một vũ khí kích thích tình dục lợi hại của đấng mày râu.
Sự nam tính là một vũ khí kích thích tình dục lợi hại của đấng mày râu.

Màn dạo đầu 

Cơ thể của chị em sẽ rất dễ ướt át khi bạn tác động nhẹ nếu đã từng quan hệ tình dục. Nhưng đối với chị em lần đầu thì hoàn toàn khác. Phái mạnh cần chăm chút màn dạo đầu cho cô bé hơn nữa. Nếu bình thường chỉ cần 5 phút thì lần đầu bạn cần gấp 2 gấp 3 lần lên.

Màn dạo đầu không chỉ giúp cô bé tiết dịch, mà còn giúp ổn định tâm lý của phái đẹp. Một điều lo sợ của chị em chính là đau khi quan hệ. Nhưng khi bạn có những tác động nhẹ nhàng thì tâm lý lo sợ đấy sẽ không còn nữa. Tâm trạng khi quan hệ có thể quyết định bạn nữ có đau hay không. Và nó cũng sẽ quyết định luôn là nàng có dễ lên đỉnh hay không.

Một trong những kích thích giúp nàng tăng khoái cảm và giảm bớt đau đớn chính là oral sex. Trước khi tấn công bạn nên kích thích qua những vùng nhạy cảm như là ngực, cố của nàng. Bạn cũng có thể thông qua đây và thăm dò nàng thích kiểu nào.

Oral Sex là màn dạo đầu hiệu quả cho lần đầu
Oral Sex là màn dạo đầu hiệu quả cho lần đầu

Tư thế ”yêu” 

Tư thế là một trong những yếu tố rất quan trọng khi quan hệ tình dục. Đặc biệt đối với chị em chưa lần nào quan hệ. Một số lời khuyên từ các chuyên gia cho rằng bạn không nên thực hiện tư thế từ trước ra sau. Bởi vì tư thế này có thể gây đau đớn cho chị em. Bên cạnh đó, những tư thế mất nhiều sức lực và đòi hỏi khéo léo bạn cũng nên hạn chế.

Tư thế truyền thống chính là tư thế giúp nàng đỡ đau nhất khi quan hệ lần đầu. Hãy để nàng nằm ngửa một cách thoải mái chàng không nên đề lên phần ngực của nàng khi quan hệ

Tiến sâu chậm rãi

Hãy chú ý tới độ ẩm ướt của âm đạo trước khi cho dương vật xâm nhập nhé. Khi cô bé đã đủ ẩm ướt hãy đưa dương vật lên và tiến vào. Còn nếu bạn cảm thấy chưa thì hãy thay đổi màn dạo đầu để kích thích hơn nhé.

Khi quan hệ bạn cần thực hiện một cách từ từ, chậm rãi. Tốt nhất là mơn trớn có những khoảng dừng rồi hẵng đưa cậu nhỏ vào sâu hơn nhé. Điều này sẽ giúp cô bé của nàng kịp thích nghi và giảm bớt đau đớn hơn khi quan hệ. Và khi đạt khoái cảm, nàng sẽ mất dần cảm giác đau và chuyển sang cảm giác sung sướng.

Quan hệ từ từ, chậm rãi để hạn chế đau cho nàng
Quan hệ từ từ, chậm rãi để hạn chế đau cho nàng

Một số lưu ý cho lần đầu

Lần đầu tiên của nàng chắc chắn sẽ có nhiều lo lắng. Nỗi lo về sự đau đớn, lo mang thai hay không hay là lo sau khi quan hệ thì chàng sẽ không còn thương mình nữa.

Điều mà nam giới cần làm lúc này chính là quan sát và thấu hiểu nỗi lo của đối phương. Hãy trấn an nàng bằng cách sử dụng các biện pháp tránh thai khi quan hệ tình dục. Và đừng quên mà bỏ rơi nàng sau khi quan hệ. Đừng vội đi tắm rửa mà thay vào đó hãy âu yếm vuốt ve nàng. Những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng sẽ rất có ích cho tình cảm của hai người nhé.

Thiếu bôi trơn khi quan hệ
Nam giới nên dành thêm thời gian âu yếm nàng sau khi quan hệ

Tình dục là con đường hiệu quả nhanh chóng giúp hai người gần gũi và gắn bó với nhau. Hãy chuẩn bị tốt cho lần đầu tiên để có thể giảm bớt những lo lắng áp lực cho nàng nhé. Hãy sử dụng những biện pháp tránh thai an toàn để cho nàng yên tâm và chú ý vào bạn hơn và có cuộc yêu trọn vẹn nhé

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOU MAY ALSO LIKE

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020