fbpx

Ribbed - Dotted

Bao Cao Su Fiesta Ribbed Dotted - Fiesta Ribbed Dotted Condom - Ribbed Dotted (3 in 1)

[Pack 12: 99.000 VNĐ | Pack 3: 29.000 VNĐ]

Fiesta Ribbed-Dotted

Dành cho những ai đang tìm kiếm một sự khác biệt để những khoảnh khắc nồng nàn cháy bỏng theo cách riêng của chính mình.  Fiesta® 3 IN 1 – Gân, Gai, Bo Đầu chính là chất xúc tác mới cho mọi cuộc yêu, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt hảo, an toàn tuyệt đối.

Bao Cao Su Fiesta Ribbed Dotted - Fiesta Ribbed Dotted Condom - Ribbed Dotted (3 in 1)
Bao Cao Su Fiesta Ribbed Dotted - Fiesta Ribbed Dotted Condom - Ribbed Dotted (3 in 1)

GÂN GAI THÊM PHẦN CỰC CHẤT

Giờ đây, hãy để mọi khoảnh khắc ân ái luôn là những giây phút tận hưởng tuyệt vời và thêm phần cực khoái. Một chút gân và gai như làn gió mới, khơi nguồn cảm hứng cho mọi cuộc yêu.

CẢM XÚC THÊM HƯNG PHẤN

Chất bôi trơn giúp tăng độ khoái cảm, cho cảm xúc thêm phần thăng hoa và dễ chịu. Tất cả để cho cuộc yêu thêm phần trơn tru, thoải mái, để cả 2 thư thái hoà vào nhau làm một như bản hoà tấu tình yêu.

TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT

Thiết kế đột phá đảm bảo cho bạn những trải nghiệm thăng hoa tuyệt vời. Trông thì gân gai những lại vô cùng thoải mái.
Bao Cao Su Fiesta Ribbed Dotted - Fiesta Ribbed Dotted Condom - Ribbed Dotted (3 in 1)

RIBBED - GÂN

Ribbed( Gân) có bề mặt là những đường vân nhỏ nổi lên bọc quanh bao cao su. Ribbed hoạt động bằng cách tăng ma sát cho người đeo và nhờ đó giúp tăng thêm khoái cảm. Điều thú vị là nhờ những đường gân, sẽ cho bạn thêm kích thích và nhiều cảm giác – đơn giản là không thể có được với những bao cao su thông thường khác.

DOTTED - GAI

Dotted (Gai) là một loạt các chấm tròn, gập ghềnh xuất hiện trên khắp bề mặt của bao cao su. Tương tự như gân, những chấm gai tăng thêm ma sát, nhờ đó có thêm sự phấn khích mãnh liệt cho cả bạn và đối tác.

SỰ KẾT HỢP TINH TẾ 3 TRONG 1

Thiết kế độc đáo, trải nghiệm mượt mà. An toàn tuyệt đối. Đó là những gì bạn sẽ khai phá từ bao cao su Fiesta Ribbed-Dotted như một sự xúc tác cho mỗi cuộc ân ái

Tiêu chuẩn chất lượng cao

Thật không dễ để sản xuất được một bao cao su mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa mà vẫn có thể đạt được những tiêu chuẩn quốc tế về sản phẩm, tạo cảm giác tin tưởng cho người tiêu dùng.

Nhãn hiệu Bao Cao Su Fiesta đã xuất hiện trên 12 quốc gia kể từ năm 1993. Fiesta® đã được quyết định đưa về Việt Nam. Khi được đưa về Việt Nam, Fiesta® đã được cải tiến về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm để phù hợp với người Việt Nam.

Ship đến tận giường?

Ngại ngần đến các hiệu thuốc?
Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ ship đơn hàng của bạn được bọc trong nilon kín

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020

kmKM