fbpx
Fiester, Fiesta Việt Nam, Fiesta Vietnam

Blogs &
Events

CHIA SẺ
TRẢI NGHIỆM & TIN TỨC

Blog & Events

TELL YOUR STORY & NEWS

TÁO BẠO - KHÁC BIỆT - AN TOÀN

TÁO BẠO - KHÁC BIỆT - AN TOÀN

Nhập hội Fiesta® ngay hôm nay và sẵn sàng tận hưởng những cuộc vui tưng bừng, vũ hội sôi động cùng vô số cơ hội bất ngờ khác đến từ Fiesta Vietnam.

Trở Thành Fiester – Trải Nghiệm Fiesta – Nhận Quà Tặng Cực Chất [ ĐÃ KẾT THÚC ]

Fiesta – Thương hiệu bao cao su quốc tế có mặt tại 12 quốc gia nay đã tới Việt Nam !!!

Với cam kết 100% sản phẩm đều được kiểm tra bằng điện tử và được sản xuất tại Việt Nam bằng nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ, bao cao su Fiesta® giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khoảnh khắc đều trở nên đặc biệt.

Nhanh chóng đăng ký trở thành Fiester để trải nghiệm các sản phẩm bao cao su Fiesta sớm nhất.

Cách Thức Đăng Ký Trải Nghiệm Fiesta Miễn Phí

  1. Đăng ký trở thành Fiester tại link này. (yêu cầu ghi chi tiết địa chỉ nhà: phường, quận, thành phố)
  2. Điền đầy đủ thông tin như link (Fiesta Vietnam sẽ KHÔNG GỬI SẢN PHẨM với những trường hợp không ghi đủ thông tin như: tên, đt, địa chỉ chi tiết số nhà, phường, xã, quận, thành phố, tỉnh)
  3. Sau đó gửi email bạn đã đăng ký với admin qua fanpage Fiesta Việt Nam để nhận được 1 pack 3 Fiesta bất kỳ tùy chọn (xem các dòng sản phẩm Fiesta tại đây)
Fiesta Việt Nam
Fiesta Việt Nam – 3 dòng sản phẩm chính:
Form Fit, Long Shock, Ribbed-Dotted

Đặc quyền duy nhất để nhận thêm phần quà cực chất, độc quyền chỉ có tại Fiesta

 

  • Level 2 – Để nhận bộ bài 52 tư thế: Đăng bài chia sẻ cảm nhận về các sản phẩm Fiesta trong khoảng 150 tới 400 chữ kèm theo ít nhất là 1 ảnh (tự chụp sản phẩm Fiesta hoặc chụp cùng sản phẩm), sẽ được tặng thêm 01 pack 12 Bao Cao Su Fiesta + Bộ bài 52 tư thế cực độc chỉ có tại Fiesta. Đăng tải bài viết trực tiếp lên Fanpage Fiesta Việt Nam
  • Level 3 – Để nhận áo thun Fiesta: Đăng bài chia sẻ cảm nhận trong khoảng 400 chữ trở lên kèm theo ít nhất là 1-2 ảnh (tự chụp sản phẩm Fiesta, bộ bài 52 tư thế hoặc chụp cùng sản phẩm) sẽ được nhận được 01 pack 12 Bao Cao Su Fiesta (tùy chọn) + 01 Áo thun Fiesta cực chất (chủ đề bài viết ngoài nói về sản phẩm Fiesta, thành viên có thể viết về các chủ đề của nam giới như: tình cảm, vui chơi, góc nhìn, trải nghiệm cuộc sống,….)

Còn chần chờ gì nữa, hãy trở thành Fiester ngay hôm nay để hưởng những đặc quyền duy nhất chỉ có tại Fiesta Vietnam.!!!!

Chương trình diễn ra hết tháng 10/2021

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

YOU MAY ALSO LIKE

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020

viVN