fbpx
Fiesta Việt Nam, Fiesta Vietnam, International Brand

Blog & Events

TELL YOUR STORY & NEWS

[BẬT MÍ] Bao quy đầu là gì và các bệnh về bao quy đầu thường gặp nhất ở nam giới

Các bệnh về bao quy đầu thường rất phổ biến với nam giới ở độ tuổi trưởng thành. Mặc dù những bệnh này không nguy hiểm tới tính mạng nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, sinh hoạt hàng ngày cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Vậy các bệnh về bao quy đầu bao gồm những bệnh gì có thể phòng tránh được không?

- Read More -

Điểm danh một số triệu chứng điển hình của yếu sinh lý nam

Theo thống kê, 60% nam giới sau tuổi 40 xuất hiện các triệu chứng yếu sinh lý. Đáng chú ý, một số người trẻ cũng gặp phải tình trạng này, gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng yếu sinh lý đang dần trẻ hóa ở đàn ông Việt Nam. Tuy nhiên, sự hiểu biết cũng như nhận thức phòng chữa bệnh này lại chưa cao do tâm lý phái mạnh thường e ngại, né tránh điều trị.

- Read More -

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không? 99% Người mắc không biết điều này

Hiện nay, tỉ lệ nam giới mắc chứng xuất tinh sớm đang ngày càng gia tăng. Thế nhưng phần lớn quý ông thường e ngại, thay vì chủ động điều trị thì lại tìm cách tránh né khiến bệnh trầm trọng hơn. Vậy xuất tinh sớm có nguy hiểm không, nó ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe phái mạnh, hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

- Read More -

Ra nhanh có phải yếu sinh lý không? Góc giải đáp cùng chuyên gia

Thời gian quan hệ là một trong những thước đo đánh giá chức năng sinh lý của phái mạnh. Tuy nhiên, tùy vào từng cơ địa mà khoảng thời gian này sẽ chênh lệch khác nhau ở từng người. Vậy đâu là thời gian lý tưởng cho các cặp đôi và nam giới bị ra nhanh có phải yếu sinh lý không, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé.

- Read More -

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020