fbpx

Long Shock -
Ultra Thin

Long Shock - Ultra Thin

Bao Cao Su Fiesta Long Shock, Fiesta Condom Long Shock, Long Shock

[Pack 12: 99.000 VNĐ | Pack 3: 29.000 VNĐ]

Fiesta Long Shock

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi cuộc yêu dạt dào cảm xúc nay thêm phần bất tận. Hãy để cả hai cùng nhau cảm nhận sự khoái cảm tột bậc dài lâu, nhịp nhàng hài hòa trong từng phút giây. 

Tất cả nhờ vào hợp chất Benzocain dạng lỏng đã được chứng minh và kiểm nghiệm an toàn, giúp bạn kéo dài cuộc yêu theo ý mình muốn.

Bao Cao Su Fiesta Long Shock, Fiesta Long Shock condom, Long Shock
Bao Cao Su Fiesta Long Shock, Fiesta Long Shock condom, Long Shock

DÀI LÂU BẤT TẬN

Hợp chất Benzocain dạng lỏng được đặt tại phần đầu sản phẩm khiến Fiesta® Long Shock-Ultra Thin trở thành một trợ thủ không thể thiếu trong mọi cuộc yêu, để những giây phút ân ái thêm dài lâu, cho những khoảnh khắc cao trào được đẩy đến tột độ qua từng phút giây

DUY TRÌ PHONG ĐỘ

Trì hoãn độ cực khoái và kéo dài thời gian quan hệ, giúp bạn điều khiển cuộc yêu theo cách riêng của mình thật nhịp nhàng. 

NHỊP NHÀNG KHÔNG NGỪNG

Chất bôi trơn đặc biệt giúp dễ dàng bắt nhịp cảm xúc và hoà vào những khoảnh khắc nồng cháy mãnh liệt. Tất cả để cho cuộc yêu thêm phần trơn tru, thoải mái, để cả 2 thư thái hoà vào nhau làm một như bản hoà tấu tình yêu

Bao Cao Su Fiesta Long Shock, Fiesta Long Shock condom, Long Shock
Bao Cao Su Fiesta Long Shock, Fiesta Long Shock condom, Long Shock

MỎNG HƠN ĐẾN 40%

Fiesta Long Shock với thiết kế siêu mỏng đến 40% so với các loại bao cao su thông thường, cùng kích thước được thiết kế phù hợp với người Việt Nam cho những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

THĂNG HOA TỪ CẢM XÚC THẬT

Thiết kế mỏng đem đến cho người sử dụng những cảm giác chân thật khó tả. Để phái mạnh có thể an tâm mà tận hưởng những giây phút thăng hoa tuyệt đối suốt cả đêm dài. 

TUY MỎNG MÀ CHẮC

Chất liệu cao su Latex cao cấp từ thiên nhiên cùng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Tiêu chuẩn chất lượng cao

Thật không dễ để sản xuất được một bao cao su mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa mà vẫn có thể đạt được những tiêu chuẩn quốc tế về sản phẩm, tạo cảm giác tin tưởng cho người tiêu dùng.

Nhãn hiệu Bao Cao Su Fiesta® đã xuất hiện trên 12 quốc gia kể từ năm 1993. Fiesta đã được quyết định đưa về Việt Nam. Khi được đưa về Việt Nam, Fiesta® đã được cải tiến về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm để phù hợp với người Việt Nam.

Ship đến tận giường?

Ngại ngần đến các hiệu thuốc?
Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ ship đơn hàng của bạn được bọc trong nilon kín

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020

viVN