fbpx
Fiesta Việt Nam, Fiesta Vietnam, International Brand

Blog & Events

TELL YOUR STORY & NEWS

Nằm lòng ngay 4 cách trị rối loạn cương dương tại nhà

Rối loạn cương dương là một trong những biểu hiện điển hình của yếu sinh lý nam. Nếu không được điều trị kịp thời, chúng có thể tiến triển thành liệt dương khiến bạn không thể thực hiện quan hệ tình dục. Tuy nhiên, ở mức độ nhẹ, bạn hoàn toàn có thể áp dụng 4 cách trị rối loạn cương dương tại nhà ngay dưới đây để loại bỏ nó hiệu quả, đừng bỏ qua nhé.

- Read More -

Kết quả xét nghiệm các chỉ số tinh dịch đồ bình thường là bao nhiêu?

Xét nghiệm tinh dịch đồ là phương pháp được bác sĩ chỉ định để kiểm tra được số lượng, chất lượng của tinh trùng. Từ đó, chẩn đoán được tình trạng sức khoẻ sinh lýi của nam giới và có hướng điều trị thích hợp nếu như phát hiện ra bệnh lý. Vậy chỉ số tinh dịch đồ thế nào thì được coi là bình thường?

- Read More -

Nam giới bị tinh trùng yếu có chữa được không?

Tinh trùng yếu có chữa được không là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Điều đáng lo là ngày càng có nhiều bệnh nhân nam mắc phải các bệnh lý liên quan tới chất lượng tinh trùng, trong đó có chứng tinh trùng yếu.

- Read More -

Tập gì để tăng cường sinh lý nam? Top 7 bài tập hiệu quả cho phái mạnh

Nếu bạn đang có biểu hiện yếu sinh lý ở mức độ nặng cũng như hoàn toàn không có ham muốn, liệt dương, không thể thực hiện quan hệ tình dục thì bạn buộc phải đến gặp các chuyên gia y tế để xin lời khuyên. Tuy nhiên, nếu các biểu hiện yếu sinh lý của bạn ở mức độ nhẹ và vừa bạn hoàn toàn có thể tự kiểm soát tại nhà bằng các bài tập đơn giản. Vậy tập gì để tăng cường sinh lý nam, dưới đây là 7 cách hiệu quả nhất mà chúng tôi đã tổng hợp lại.

- Read More -

Nguyên nhân gây yếu sinh lý nam giới và cách phòng ngừa

Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới mà còn là nguyên nhân khiến cho hạnh phúc gia đình của họ đứng trước nguy cơ tan vỡ. Và điều quan trọng nhất trong việc phòng và chữa bệnh yếu sinh lý đó chính là tìm được nguyên nhân gây bệnh.

- Read More -

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020