fbpx
Fiesta Việt Nam, Fiesta Vietnam, International Brand

Blog & Events

TELL YOUR STORY & NEWS

Viêm tinh hoàn (viêm mào tinh) nguyên nhân, triệu chứng, cách chữa

Viêm tinh hoàn là một bệnh khá nguy hiểm đối với đấng mày râu, bởi nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời thì bệnh này sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới thậm chí có thể gây vô sinh. Tuy nhiên, nếu căn bệnh này được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời thì nam giới hoàn toàn có thể khỏi bệnh cũng như giữ được trọn vẹn các chức năng vốn có của tinh hoàn. Vậy viêm tinh hoàn (viêm mào tinh): nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa là gì?

- Read More -

Viêm tiết niệu cấp ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống?

Viêm tiết niệu cấp là căn bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó lại ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống. Nếu viêm tiết niệu cấp không được phát hiện cũng như điều trị sớm sẽ tiến triển nhanh thành viêm tiết niệu mãn tính và để lại khá nhiều biến chứng rất nguy hiểm cho người bệnh. Vậy căn bệnh này có cách phòng tránh không? cần làm gì để phòng tránh?

- Read More -

Ung thư vú ở nam giới: Nguyên nhân, dấu hiệu, cách chẩn đoán và điều trị

Ung thư vú ở nam giới là bệnh lý ung thư ít gặp, nó chỉ chiếm 1% tổng ca ung thư vú. Cũng chính vì vậy nam giới mắc bệnh ung thư vú có tỉ lệ tử vong cao do bệnh thường được chẩn đoán muộn. Vậy đâu là dấu hiệu, cách chẩn đoán cũng như điều trị bệnh ung thư vú ở nam giới?

- Read More -

Dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả bệnh u xơ tuyến tiền liệt ở nam giới

U xơ tuyến tiền liệt ở nam giới là bệnh khá phổ biến và nó thường gặp ở độ tuổi trung niên và cao niên. Mặc không phải là bệnh nguy hiểm đặc biệt đến tính mạng người bệnh nhưng những triệu chứng của bệnh ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

- Read More -

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020