fbpx

Blog & Events

Đàn ông cung Song Tử khi yêu sẽ thế nào? Đâu là mẫu phụ nữ lý tưởng của họ?

Trong số các cung hoàng đạo, đàn ông cung Song Tử được mệnh danh là “người hai mặt”. Lý do là vì các quý ông Song Tử có khả năng thích ứng và thay đổi rất nhanh, linh hoạt trong mọi trạng thái. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của nam giới Song Tử. Vậy nam giới cung Song Tử sẽ thế nào khi yêu, mẫu phụ nữ lý tưởng của họ là gì? Liệu họ có chung thủy khi yêu hay không? Điều này khiến nhiều chị em phụ nữ băn khoăn lo lắng khi muốn bắt cặp với chàng. Cùng Fiesta khám phá những điều thú vị về các quý ông Song Tử qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đàn ông cung Song Tử khi yêu sẽ thế nào?

Nam giới có ngày sinh trong khoảng (22/5 – 21/6) thuộc cung Song Tử (Gemini), họ rất nhanh nhẹn, thông minh và nhạy bén, cộng với tài năng của bản thân nên sẽ có chút kiêu ngạo. Đàn ông cung Song Tử khéo léo trong ăn nói và giao tiếp nên không chỉ tạo đựng được lòng tin với người xung quanh mà còn thu hút được sự chú ý của nhiều cô gái.

dan-ong-cung-song-tu-khi-yeu-se-the-nao
Nam giới cung hoàng đạo Song Tử luôn thu hút sự chú ý của phái nữ

Không chỉ vậy, các quý ông Song Tử còn rất mạnh bạo, độc đáo vì có cách theo đuổi ý thích riêng, có chút cố chấp và kiên quyết. Điều này càng tạo nên sức hút đặc trưng của họ.

Chu đáo và tận tâm khi yêu

Con trai cung Song Tử rất giỏi nắm bắt và đánh giá tâm lý người khác. Do đó, chàng dễ dàng biết đối phương cần gì và muốn gì để từ đó có những hành động chăm sóc chu đáo. Không quá ngạc nhiên khi hầu hết đàn ông Song Tử đều tận tâm khi yêu. Đây cũng chính là một trong những lý do mà họ được mệnh danh là cao thủ tình trường.

Khéo léo và tinh tế trong cư xử, thơ mộng và lãng mạn

Nam giới cung Song Tử luôn tìm hiểu kỹ về tâm lý cũng như tính cách của đối phương nên họ biết cách ăn nói và cư xử sao cho được lòng nàng nhất. Một đặc trưng riêng của các quý ông Song Tử chính là họ chuộng những lời thề non hẹn biển, những lời yêu đương nồng nàn và tận cùng của ngọt ngào. Đáng nói rằng, đây chính là một trong những vũ khí nguy hiểm đối với chị em phụ nữ. Do đó, phái nữ sẽ cảm thấy như sống trên mây khi trong lưới tình của đàn ông cung Song Tử.

Đàn ông cung Song Tử không thể giận bạn quá lâu

Các chàng trai thuộc cung Song Tử có tính cách quyết đoán nên khi tức giận sẽ tỏ vẻ tuyệt tình và lạnh nhạt. Tuy nhiên, thực tế thì họ sẽ không thể “giận dỗi” chị em phụ nữ quá lâu. Và với sở trường khéo léo trong giao tiếp của mình, họ sẽ nhanh chóng thành công trong việc làm lành với đối phương.

nam-gioi-cung-song-tu-khi-yeu
Chàng trai Song Tử sẽ không thể giận bạn quá lâu

Ở cạnh quý ông Song Tử sẽ khiến bạn tự tin và luôn vui vẻ

Đây là điều hiển nhiên vì ở bên cạnh một chàng trai tâm lý, khéo léo, tinh tế và lãng mạn, lại còn cởi mở thì chắc chắn bạn không bao giờ thấy buồn chán. Trong thực tế thì nam giới Song Tử thường có sở thích tạo ra những bất ngờ mỗi ngày dành cho đối phương.

Từ đây có thể thấy được rằng, nam giới Song Tử một khi đã yêu thì sẽ yêu chân thành và hết lòng vì người mình yêu. Họ sống hết mình vì tình yêu họ lựa chọn. Tuy nhiên, khi đã không còn tình cảm nữa thì đàn ông cung Song Tử cũng rất “phũ”, họ có thể cắt đứt mọi thứ nhanh chóng và khiến đối phương cảm thấy bị hụt hẫng và tổn thương.

2. Mẫu phụ nữ lý tưởng của đàn ông cung Song Tử

Dựa vào tính cách, lối suy nghĩ cũng như sở thích của các quý ông Song Tử thì chàng sẽ có những tiêu chí riêng về hình mẫu lý tưởng của mình.

Xinh đẹp, thông minh, ngoan hiền và nhạy cảm

Bởi vì nam giới Song Tử có tính cách mạnh mẽ và cao ngạo nên chàng thích tận hưởng cảm giác được phái yếu dựa dẫm và tin tưởng. Đây chính là lý do vì sao nữ giới ngoan hiền, nhẹ nhàng và nhạy cảm sẽ thu hút nam các quý ông Song Tử. Ở bên cạnh người phụ nữ như vậy sẽ khiến đàn ông Song Tử trở nên dũng cảm và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Mạnh mẽ và cá tính

Mặc dù mẫu phụ nữ yếu đuối sẽ khiến con trai Song Tử có ham muốn bảo vệ nhưng nếu quá nhu mì và yểu điệu cũng sẽ khiến chàng cảm thấy nhàm chán. Do đó, những cô gái linh hoạt trong tính cách giống chàng sẽ khiến chàng cảm thấy bị thu hút nhiều hơn.

Đôi khi bạn cũng nên mạnh mẽ và có chút đột phá để tạo nên cá tính riêng của mình nếu muốn sở hữu trái tim của đàn ông Song Tử.

con-trai-song-tu-khi-yeu
Phụ nữ có tính cách linh hoạt thường là hình mẫu lý tưởng của nam giới cung Song Tử

Luôn biết cách giữ chàng bên cạnh mình

Nam giới thuộc cung Song Tử có quá nhiều ưu điểm và luôn là một trong số những cung hoàng đạo được nhiều phụ nữ theo đuổi. Do đó, nếu bạn lơ là một chút thôi thì thì chàng sẽ trở thành mục tiêu của nhiều “đối tượng”. Lúc này hãy thể hiện sự “quản lý” của mình, công khai và thể hiện rằng chàng là của bạn.

Điều này cũng sẽ khiến chàng cảm nhận được tình cảm của bạn, một chút ghen tuông vừa phải sẽ khiến chàng cảm thấy cần có trách nhiệm hơn. Và hầu hết các quý ông Song Tử sẽ không muốn làm tổn thương bạn trong trường hợp này.

Trên đây chính là những thông tin thú vị về nam giới thuộc cung hoàng đạo Song Tử giúp bạn phần nào hiểu về tính cách cũng như đặc điểm của chàng khi yêu sẽ thế nào. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm hiểu về hình mẫu ly tưởng của chàng để có thêm tự tin nếu muốn “theo đuổi” và sở hữu trái tim của một người đàn ông cung Song Tử.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOU MAY ALSO LIKE

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020