fbpx

Blog & Events

Tự nuốt tinh trùng của mình có sao không? Nên làm gì sau khi nuốt tinh trùng?

Nuốt tinh trùng của đối phương cũng là một biểu hiện trân trọng bạn tình và khiến các chàng hưng phấn. Tuy nhiên, các chàng tự nuốt tinh trùng của mình có sao không? Nên xử lý như thế nào sau khi nuốt tinh trùng?

Nam giới tự nuốt tinh trùng của mình có sao không?

Trên thực tế, tự nuốt phải tinh trùng của mình không phải là vấn đề quá lớn. Tuy nhiên, việc  tự nuốt tinh trùng của mình có sao không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác: 

  • Nếu không mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm thì các chàng không nên quá lo lắng nếu chẳng may nuốt phải tinh trùng của mình. Sau khi nuốt tinh trùng, nếu phái mạnh uống nước, sữa hoặc glatin ngay sau đó thì tinh trùng sẽ phân hủy và hấp thụ vào máu.
Tự nuốt tinh trùng của mình có sao không?
Chất nhờn có thể chứa tinh trùng còn sót lại
  • Nếu bị mắc một số bệnh lây truyền qua đường tình dục thì chàng có thể sẽ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe do vi khuẩn, virus có thể gây bệnh ở miệng hoặc hầu họng. Trong trường hợp này có thể tham khảo ý kiến của các bác sĩ hoặc chuyên gia nam học để nhận được lời khuyên cụ thể nhất.  

Một số bệnh ở cơ quan sinh dục như u nhú, mụn cóc sinh dục, herpes, lậu và giang mai, có thể lan truyền trực tiếp từ da qua da, hoặc từ vùng kín tới miệng. 

Nên làm gì sau khi nuốt tinh trùng?

Có thể thấy, việc tự nuốt tinh trùng của mình có sao không sẽ do sức khỏe hoặc tâm lý của người đó quyết định. Nếu cảm thấy không thoải mái sau khi nuốt tinh trùng, nam giới có thể áp dụng một số cách sau: 

Uống thêm nước/sữa hoặc ăn trái cây

Uống một ly nước hoặc sữa tươi sau khi nuốt tinh trùng sẽ giúp tinh trùng nhanh chóng phân hủy và hấp thụ vào máu. Nếu vẫn còn thấy “mùi vị” của tinh trùng ở trong miệng thì chàng có thể uống một số thức uống có mùi vị mạnh như cà phê. 

nuoc-ep-trai-cay
Sau khi nuốt tinh trùng, nam giới nên uống nước, sữa hoặc ăn trái cây

Một số loại trái cây có mùi thơm như dứa, cam, xoài, … cũng mang lại tác dụng loại bỏ mùi ngai ngái của tinh trùng. Uống nước ép hoặc sinh tố từ các loại trái cây này cũng là một lựa chọn không tồi. 

Vệ sinh răng miệng

Ngay cả khi không chứa các tác nhân gây bệnh thì tinh trùng vẫn có thể chứa một số vi khuẩn. Do đó, nếu lỡ nuốt phải thì chúng ta cũng nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ, súc miệng bằng dung dịch chuyên dụng. Cách này cũng giúp loại bỏ mùi của tinh trùng hiệu quả. 

Ngủ một giấc thật ngon 

Sau khi xuất tinh, các chàng đã đạt cực khoái và cơ thể cần được nghỉ ngơi. Các quý ông nên khi vệ sinh sạch sẽ khoang miệng, sau đó ngủ một giấc thật ngon để lấy lại năng lượng đã mất trong quá trình giao hợp. 

Bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc “tự nuốt tinh trùng của mình có sao không” và những cách cải thiện chức năng sinh lý, tăng chất lượng tinh trùng. Có thể thấy, nếu như không mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm thì cánh mày râu hoàn toàn có thể tự thưởng thức “sản phẩm” của mình. Tuy nhiên, chàng nên làm việc này khi cảm thấy thực sự thoải mái. 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOU MAY ALSO LIKE

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020

viVN