fbpx

Blog & Events

Những câu nói sex khẩu dâm Dirty talk cuộc yêu của bạn lên đỉnh thăng hoa

Cuộc yêu  trong im lặng thường dẫn đến cảm giác nhàm chán, đặc biệt là nam giới. Một trong các phương pháp giúp cả 2 thăng hoa hơn đó là sex khẩu dâm hay còn gọi là Dirty talk. Nó sẽ tạo cho đối phương một sự sung sướng khác lạ. Tuy nhiên nếu đối tác không thích điều này thì sẽ phản tác dụng.

Ở bài trước Fiesta đã giới thiệu là gì bạn có thể xem lại tại đây… Ở bài viết này sẽ giới thiệu những kiểu Dirty talk thăng hoa hơn cho cuộc yêu cho các cặp đôi. Hiểu rõ điều này chính là bí kíp nâng cao chất lượng cuộc yêu.

Lưu ý khi khẩu dâm để cuộc yêu thăng hoa hơn

1. Điều chỉnh giọng nói.

Trước khi sex khẩu dâm, bạn hãy điều chỉnh giọng nói của mình để có thể khơi gợi đối phương. Nên dùng dọng điệu chậm và mềm mại một chút. Hãy tìm kiểu nói quyến rũ trong phòng ngủ để học hỏi nhé.

Theo một nghiên cứu thì phụ nữ sẽ phù hợp với giọng nói quyến rũ hơn đàn ông. Vậy nên đối với đàn ông, giọng trầm ấm, tự nhiên sẽ tốt hơn.

Ngay lần đầu thực hành thường không mấy hoàn hảo, vậy nên bạn đừng sợ mắc lỗi nhé. Hãy xem lần đầu như thử nghiệm với kiểu nói chuyện này. Bạn thường xuyên luyện tập thì những lần sau sẽ khởi sắc hơn

2. Những âm thanh mềm mại.

Ngoài giọng nói, bạn cũng nên tập phát ra những tiếng rên rỉ hay thở dài khoan khoái. Điều này giúp thể hiện cảm giác hưng phấn của bản thân một cách tự nhiên. Thật tuyệt khi bạn bạn đã biết qua và thực hiện cách này rồi. Nếu chưa, hãy tìm hiểu những âm thanh khiêu gợi kết hợp cũng như cơ thể trong phòng ngủ. Đồng thời cũng nên khuyến khích người yêu của bạn cũng tạo ra một âm thanh nào. Vì bạn không nên làm người duy nhất rên rỉ hay khoái cảm, sẽ làm bạn tụt hứng nhanh chóng.

3. Tích cực khen ngợi đối phương

Bạn chỉ cần khen rằng anh ấy trông thật hấp dẫn hoặc kỹ năng giường chiếu thật tuyệt. Những câu nói như: “Body anh thật hấp dẫn khi không mặc áo” hoặc “Ở cạnh anh tối nay thật tuyệt”. Ngoài ra, bạn có thể khen từng bộ phận cơ thể như “Da tay em mềm mại quá” hay “Đôi chân của em thật đẹp”. Điều này sẽ khiến cho người yêu của bạn cảm thấy họ là người quyến rũ, ít khuyết điểm trong mắt bạn.

4. Kiểu khẩu dâm nhẹ nhàng khi bắt đầu.

Hơn một bước với kiểu khẩu dâm nhẹ nhàng, nhưng lại không quá dâm dục. Đơn giản bạn chỉ cần nói mình đang cảm thấy dễ chịu và hưng phấn cỡ nào. Ví dụ như:

  • “Em làm anh thèm quá.”
  • “Anh chờ cả ngày chỉ muốn làm chuyện ấy với em.”
  • “Mùi của em thật hấp dẫn.”
  • “Em trông thật quyến rũ.”
  • “Em thật khéo làm anh hưng phấn.”

5. Đừng nghĩ đó là buổi biểu diễn.

Nếu xem đó là một buổi biểu diễn, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy áp lực và ngượng ngùng. Sex khẩu dâm là sự bộc lộ cảm xúc thật của chính bạn. Hãy nói những gì mình muốn nói. Tuy nhiên đừng nói những gì khiến bạn và đối phương khó chịu, và không cảm thấy thoải mái.

Hướng dẫn chi tiết các bước sex khẩu dâm

1. Khen ngợi

Công thức “Anh rất thích em [động từ] [bộ phận cơ thể] của anh” sẽ rất hoàn hảo để khởi gợi ham muốn. Bạn có thể tùy  động từ và bộ phận cơ thể mà bạn có thể lồng vào cấu trúc câu này. Đây là một số ví dụ như:

“Anh rất thích em hôn ngực anh.”

“Anh rất thích em vuốt ve đùi anh.”

Hoặc “Anh rất thích em vuốt lưng anh.”

2. Bình luận trực tiếp.

Bình luận trực tiếp là mô tả những gì đang diễn ra khi hai bạn đang làm chuyện ấy. Hãy tưởng tượng mình là một bình luận viên của một bộ phim trên giường, nhân vật chính là bạn và người yêu của bạn. Câu trúc “Anh thích em (làm gì đó)” hoặc “Em (làm gì đó) khiến anh thích lắm” để tăng khoái cảm hơn cho đối phương. Sau đây là một số ví dụ cho bạn:

“Em thích ngồi lên người anh.”

“Anh thích nhìn em cởi áo.”

“Anh thích hôn cổ em.”

“Em rất thích cởi quần áo trước mặt anh.”

3. Hỏi người yêu liệu có thích những gì bạn đang làm không.

Trong khi đang vuốt ve và âu yếm, hãy hỏi xem đối phương có thích thú những gì bạn làm không.  Cũng nên đa dạng cách hỏi, đừng chỉ hỏi đi hỏi lại rằng “Anh có thích thế không?” Bạn nên thay đổi nhiều câu và nói cụ thể hơn.  Ví dụ bạn có thể nói:

“Em có thích anh sờ ở đó không?”

“Anh có thích em hôn ở đó không?”

Hoặc “Anh có thích cảm giác khi em vuốt ở đó không?”

4. Bộc lộ cảm giác của bạn.

Đừng ngại bộc lộ cảm giác của bạn lúc đấy để đối phương biết. Chỉ cần cảm thán “Em sướng quá” cũng có tác dụng rất lớn. Tương tự, bạn có thể nói cụ thể hơn về cảm giác của mình. Thậm chí nói tới bộ phận riêng tư nào đó để nhấn mạnh.

5. Liên tục đổi mới các câu nói.

Hãy nhớ làm mới mọi thứ bằng những câu nói mới mẻ để khấu dâm hiệu quả. Đừng cố gắng tận dụng mọi kỹ thuật nói nếu nó khiến bạn hưng phấn. Cố gắng nói một cách tự nhiên, cụ thể những gì bạn muốn.

Đừng chỉ nói quá chung chung hãy nói phần cơ thể nào của bạn cảm thấy tuyệt. Nếu bạn đang cảm nhận được toàn bộ cơ thể của mình run lên vì thích thì hãy nói cho anh ấy biết.

6. Thổ lộ những ý nghĩ kỳ quặc.

Không nên ngại ngùng khi thổ lộ những ham muốn kỳ quặc của mình. Hãy nói người yêu biết những ham muốn tình dục kỳ lạ nhất của bạn, quyền lựa chọn sẽ tùy thuộc vào đối phương. Nếu quan hệ bạn và người yêu thoải mái thì cứ nói thẳng đi. Biết đâu đối phương cũng đang chờ điều này đó.

Nếu ý nghĩ của bạn thật sự quá kỳ quặc thì bạn nên cân nhắc trước khi đề cập. Bạn nên chắc rằng bạn và người yêu thật sự thoải mái với nhau.

7. Cho biết thời điểm đạt cực khoái sắp đến.

Người yêu nếu biết bạn sắp đạt cực khoái hoặc sắp lên đỉnh thì cả hai bạn sẽ càng hưng phấn hơn. Việc này sẽ càng gia tăng khoái cảm và giúp cả hai cảm thấy hứng thú hơn với điều đó.

8. Ra lệnh cho người yêu của bạn.

Đừng ngại ra lệnh cho người yêu trong khi quan hệ. Cho cô ấy biết bạn muốn nàng làm gì cho bạn. Hãy làm ông chủ và yêu cầu cô ấy thỏa mãn mong muốn của bạn. Đơn giản như sau: “Cởi áo của anh ra” hay “Cởi quần của anh ra” và những mệnh lệnh chi tiết hơn.

Đừng ngại tỏ ra hung dữ một chút, có lẽ người yêu bạn sẽ thích lắm đó. Cũng nên để đối phương ra lệnh lại, để thỏa mãn lẫn nhau

Xem thêm: Dirty talk – Khẩu dâm ở Nam và Nữ giới như thế nào?

Khẩu dâm để thăng hoa cần chuẩn bị gì?

1. Đảm bảo cả hai người đều cảm thấy thoải mái.

Mặc dù khẩu dâm là một phần để tăng sự hấp dẫn, nhưng không phải ai cũng chấp nhận chuyện này. Đối phương của bạn không thích thì đừng gượng ép.

Nếu đối tác của bạn thích nghe khẩu dâm nhưng không nói lại thì cũng có thể thông cảm. Nếu bạn chỉ thích khẩu dâm khi cả hai phía cùng nói thì tốt hơn.

2. Bàn luận về các giới hạn.

Trước khi tiến hành khẩu dâm, bạn nên trao đổi về các mong đợi của bản thân trong vấn đề này. Nhưng các bạn nên đặt ra giới hạn trong câu chuyện của mình, tránh cãi nhau. Có thể lần đầu khấu dâm là tự phát, nhưng cũng cần biết những từ nào sẽ làm đối phương cảm thấy khó chịu.

Nếu người yêu của bạn nói gì đó bạn không vui, bạn có thể phản ứng lại. Bạn nên nhẹ nhàng nói rằng “Lần sau đừng nói vậy nữa nhé”. Nếu đối phương không nghe có thể dừng cuộc chơi

3. Đừng lẫn trò chơi tình dục với cuộc sống ngoài phòng ngủ.

Nhớ rằng những điều bạn và người yêu của bạn nói với nhau trên giường là một phần của trò chơi tình dục. Những điều đó không thể được dùng một cách nghiêm túc ngoài đời thực. Nếu anh/cô ấy cho bạn nói điều gì đó với họ khi lên giường hoặc gọi họ bằng từ gì đó. Điều này “không” có nghĩa họ chấp nhận từ đó phát ra ngoài trong cuộc sống

Hãy đóng vai nào đó khi khẩu dâm trên giường và thoát vai ngay sau đó nhé.

Một người phụ nữ hấp dẫn, giỏi giường chiếu cần phải biết cách làm tình.
Một người phụ nữ hấp dẫn, giỏi giường chiếu cần phải biết cách làm tình.

4. Sử dụng từ ngữ một cách khôn khéo

Vận dụng trực giác và tránh dùng những từ ngữ có thể khiến người khác hiểu lầm. Hai bạn nên đặt ra ranh giới, những gì thích và không thích khi khẩu dâm. Điều này giúp cả 2 hiểu quan điểm của nhau. Bạn không nên làm mất hứng khi nhắc đến những điều mà đối phương không vui

5. Xem phim người lớn có thêm kinh nghiệm khẩu dâm

Nếu bạn không có ý tưởng thì có thể xem phim người lớn để tìm hiểu thêm. Nó giúp bạn biết những gì nên nói với nhau trên giường. Dĩ nhiên, cách khẩu dâm của mỗi hoàn cảnh sẽ khác nhau, trong phim quá sức bạn tưởng tượng, nhưng nó sẽ giúp bạn nảy sinh ý tưởng tốt hơn.

Nếu có thể cả hai có thể xem phim người lớn cùng nhau. Từ đó sẽ làm cả 2 kích thích hơn, thảo luận đề tài khấu dâm này dễ dàng hơn

6. Hãy nói theo cách của bạn.

Mặc dù khẩu dâm chỉ là một phần của trò chơi tình dục nhưng bạn vẫn nên là chính mình. Bạn nên sử dụng ngôn ngữ của mình, là một phiên bản hư đốn của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, và có cơ hội khám phá khả năng khẩu dâm của bản thân.

Bắt đầu đơn giản với những bộ phận bạn thích ở người yêu của bạn, sau đó nói cho người ấy biết suy nghĩ của mình. Đó là một khởi đầu tốt cho một cái kết nóng bỏng hơn!

Khẩu dâm chỉ có hiệu quả nếu cả hai bạn đều có sức lôi cuốn. Nếu không việc sử dụng cách khẩu dâm để tán tỉnh sẽ khiến bạn trông giống một kẻ biến thái.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOU MAY ALSO LIKE

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020

viVN