fbpx

Blog & Events

Threesome và Foursome là gì? Thú vui bệnh hoạn hay đẳng cấp của quý ông?

Với xu hướng được gọi vui nôm na Chăn “rau” hay lái máy bay bà già là xu thế xưa rồi, hiện nay Threesome và Foursome mới là sự lựa chọn số 1 của các ” dân chơi” . Với ham muốn tìm cảm giác mới mẻ, độc lạ thì nếu có là hàng tốt đến mấy vẫn gây ra sự nhàm chán và không hấp dẫn những tay chơi điêu luyện về chuyện giường chiếu nữa. Vậy Threesome là gì, Foursome nghĩa là gì? Chúng ta hãy cùng Fiesta tìm hiểu sơ qua nhé!

Threesome và  Foursome nghĩa là gì?

Threesome, Foursome được gọi chung là với cái tên some, đây là hình thức quan hệ tình dục tập thể có gồm 3 người trở lên.

  • Đối với Threesome: Là hình thức quan hệ 3 người cùng một lúc và cũng có thể là 2 nam – 1 nữ hoặc là 1 nam – 2 nữ.
  • Đối với Foursome: Là thức thức quan hệ tập thể giữa 4 người trở lên cùng một lúc.
Threesome và Foursome là hình thức quan hệ tập thể của nhiều người
Threesome và Foursome là hình thức quan hệ tập thể của nhiều người

Thú vui bệnh hoạn hay đẳng cấp ”dân chơi”?

Thời buổi hiện nay Threesome và Foursome là 2 xu hướng tình dục không còn quá mới mẻ trên thế giới nhưng đối với Việt Nam,  đây cũng chính  là những hình thức mới và không được xã hội công nhận.

Hiện tại, ở các hội nhóm chơi some ngày càng trở nên phổ biến và thậm chí còn rầm rộ tại các hội nhóm với số lượng tham gia của cộng đồng mạng ngày càng tăng dần theo thời gian. Những hoạt động nay chủ yếu diễn ra tại những trang web đen và họp đêm,… được phía nam giới hưởng ứng và chủ động nhiệt tình.

Hình thức chơi Threesome và cả  Foursome là hình thức cân 3 hoặc cân 4 người bạn tình.  Trên các diễn đàn về sex thì đây được gọi là tạo nên đẳng cấp của các quý ông. Nếu chủ của topic nào mà càng có nhiều em trong một lần quan hệ tình dục thì sẽ càng nổi tiếng và tạo được ảnh hưởng, được ” nể phục ” về  phong độ về khả năng ăn chơi của mình.

Một tay chơi thứ thiệt chuyên ăn “rau” trên một diễn đàn sex nói như thế này ” Some không quan trọng là hàng, là rau hay là máy may. Miễn là nàng sẵn sàng đồng ý tham gia “trận chiến” thác loạn này. Tuy nhiên, với những đánh giá chung của các tay chơi “rau” vẫn ngon hơn và tỏ re e dè ngại ngùng khi quan hệ, nên thường không hay tham gia, chủ yếu là hàng với máy bay là phổ biến.

Về câu chuyện ”Chơi some ” khá khó khăn nên không phải hàng này cũng nhận tham gia. Chơi some phải tốn hơi chăn dắt và  gọi các em hơn lại phải bỏ ra nhiều chi phí hơn mới có thể gọi đủ số lượng mong muốn. Lý do này cũng thể hiện đẳng cấp sẽ nằm ở chỗ các tay chơi điêu luyện này tìm được một hội các em gái sẵn sàng tham gia chơi some theo hình thức Threesome và Foursome theo yêu cầu.

Threesome và Foursome thường được những tay chơi thứ thiệt ưa chuộng
Threesome và Foursome thường được những tay chơi thứ thiệt ưa chuộng

Nhận thức của người chơi Threesome và Foursome như thế nào? 

Đối với những tay chơi some chính hiệu thì họ không hề nghĩ đây là hình thức để thể hiện đẳng cấp của bản thân, họ sẵn sàng ” rộng lượng ” chia sẻ bí quyết cũng như cách thức chơi some và có hẳn cả video quay lại trong lúc đang quan hệ tập thể.

Theo chia sẻ của 1 tay chơi some thứ thiệt: “ Khi đã tìm được hội thích quan hệ tay 3 hoặc tay 4 thì bao giờ cũng có 1 đứa quay lại clip để ghi lại những chiến tích mà hội nhóm đã đạt được rồi khoe với những thành viên khác trong hội.” Đây là một kiểu khoe khiến các chị em hoặc những bà vợ phải choáng váng và sửng sốt.

Mỗi một lần thực hiện cuộc ” mây mưa”  tập thể thì cả nhóm đó sẽ ngồi lại và đánh giá chất lượng của một cuộc thác loạn này một cách khách quan. Vì thế họ sẽ đánh giá về chất lượng của dịch vụ cũng như độ ”ngon ngọt” của những cô gái chơi some. Bình thường đói với  những bài review này đều được những anh em trong diễn đàn hưởng ứng khá nhiệt tình và tính cực, h ra sức comment để xem được clip của em A và em B một cách rất hưởng ứng. Vậy thế nên chúng ta sẽ không lấy làm ngạc nhiên khi những bài viết này thu hút khá đông đảo anh em  ” dân chơi ” thứ thiệt tham gia và đặt “gạch đá” cho những lần tiếp theo muốn giải tỏa ham muốn

Đối tượng nào là những người chơi Threesome và Foursome

 Threesome và Foursome là hình thức chơi some không chỉ đối với những đàn anh, đàn chị lớn  trong giới  xã hội đen. Đây còn có cả những quý ông đáng kính được xã hội trọng vọng, nhưng được giữ kín tiếng chúng ta có thể không biết được. Thậm chí là cả những anh em nhân viên văn phòng , người bình thường không có sức ảnh hưởng cũng tham gia nhiệt tình. Đây được xem là hoạt động đại đa số ai cũng tham gia được khi có nhu cầu

Theo lời của một người tên H kể lại: “ Ăn some ngày càng được các quý ông ưa chuộng bởi nó khá thú vị và kịch tính lại có thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý một các hoang dại. Chỉ có điều những em gái đồng ý chơi some sẽ không  thể so sánh về độ ngon bằng “rau” hay gái chuẩn mà thôi.

Với những cuộc chơi mà 3 với 4 anh em chơi với 1 em được xem là quá bình thường ở thời buổi hiện đại . Vì để  có thể khẳng định đẳng cấp của mình nên các anh em quyết định ”lâm trận ”  1 mình 3 em hoặc 4 em cùng lúc. Kiểu này không phải ai cũng có thể đủ sức cân hết đâu nhé!

Theo lời kể của một người từng trải qua chơi some: “Một anh trong công ty của tôi sau khi chơi 3 em cùng một lúc đã phải nghỉ làm 1 tuần sau đó ngay sau đó vì mất sức.” Nên lý do hàng đầu mà các chàng trai nên quan tâm đến thể lực bản thân về sau khi Threesome và Foursome, yếu tố sức khỏe phải đặt lên hàng đầu.

Threesome và Foursome được các quý ông dùng để khẳng định đẳng cấp của mình
Threesome và Foursome được các quý ông dùng để khẳng định đẳng cấp của mình

Kết luận

Threesome là gì, Foursome là gì? Qua bài viết này có lẽ mọi người ai ai cũng am tường đôi chút. Đối những chia sẻ của những người trong cuộc hoặc có thể là sự đánh giá của những yếu tố khách quan từ bên ngoài thì Threesome và Foursome là một hình thức quan hệ tập thể, khi đó anh em cần vừa phải có sức khỏe và phải có kinh tế ổn định mới có thể gọi được hội chị em cùng chơi. Hơn nữa, để tránh mắc các căn bệnh về phụ khoa nam giới bạn cũng nên chọn sử dụng bao cao su uy tín để ngăn chặn những điều này.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOU MAY ALSO LIKE

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020