fbpx

Blog & Events

Nghệ thuật hẹn hò thời COVID-19: Tinder tung tính năng mới Face to Face

Hãy cùng Fiesta tham khảo thông tin dưới đây để vừa phòng chống dịch Covid hiệu quả vừa có một buổi hẹn trực tuyến hoàn hảo nhất cùng “cô nàng quẹt phải” của bạn nhé!

Ứng dụng hẹn hò trực tuyến Tinder tung tính năng mới
Ứng dụng hẹn hò trực tuyến Tinder tung tính năng mới

Trong thời kỳ khó khăn của đại dịch COVID-19, khi nhịp sống thường ngày từ việc du lịch, học hành, trò chuyện đều bị ảnh hưởng và phải thực hiện trực tuyến. Để đáp ứng nhu cầu hẹn hò của giới trẻ, “bà mối” Tinder vừa ra mắt tính năng trò chuyện video trong ứng dụng: Tinder Face to Face. Tính năng này cho phép các thành viên có cơ hội trải nghiệm buổi hẹn hò đầu tiên qua mạng, giúp phòng chống dịch bệnh an toàn.

Trò chuyện trực tuyến Face to Face trên Tinder là gì?

Tính năng gọi video trực tuyến Tinder Face to Face
Tính năng gọi video trực tuyến Tinder Face to Face

Cũng giống như các ứng dụng gọi thoại hay video miễn phí Facetime hay Zalo, Face to Face là một tính năng trò chuyện video trong ứng dụng của Tinder cho phép bạn gọi video và trò chuyện với những người phù hợp trên Tinder. Điều đặc biệt đó là các bạn không cần rời khỏi Tinder hay đưa bất kì thông tin cá nhân như số điện thoại hay tài khoản mạng xã hội. Cực kì bảo mật và tiện lợi trong trường hợp bạn muốn trò chuyện lần đầu tiên với người bạn thích, khi đôi bên chưa thấy thoải mái hoàn toàn để gặp nhau ngoài đời thực cũng như tuân thủ nghiêm ngặt quy định cách ly hiện giờ.

Sử dụng ứng dụng gọi video Face to Face hoàn toàn miễn phí, hai bạn không cần phải là người đăng kí gói cao cấp của Tinder. Tính năng này đang được thử nghiệm tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

“Bí kíp” giúp bạn để lại ấn tượng tốt cho một buổi hẹn trực tuyến Face to Face

Không phải mọi cuộc hẹn đầu tiên đều diễn ra dễ dàng và như ý muốn. Tuy nhiên những bí kíp dưới đây giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho buổi hẹn, để lại ấn tượng tốt cho nàng và tránh những sự cố không đáng có.

  1. Chọn không gian nơi thực hiện cuộc gọi

Trong những buổi trò chuyện đầu tiên, bối cảnh xung quanh nói lên rất nhiều điều về tính cách cũng như sở thích của bạn. Vì vậy để tạo được ấn tượng đầu tiên tốt nhất, hãy tận dụng bối cảnh để “ghi điểm” trong mắt đối phương. Để gợi ấn tượng sâu sắc cũng như gợi mở về các chủ đề cho buổi trò chuyện, bạn có thể gọi video trước một bức tường treo nhiều tranh, cạnh một giá sách hay tủ chứa đồ lưu niệm của những nơi bạn đã từng du lịch tới, hoặc đơn giản là không gian ngăn nắp gọn gàng, gần những chậu cây xanh mát mà bạn mất công chăm chút. Điều này tạo cơ hội cho đôi bên hỏi thêm về những điều liên quan hay sở thích của bạn.

Lưu ý: Trong cuộc nói chuyện đầu tiên, khi hai bên chưa thực sự tin tưởng đối phương, Tinder khuyên người dùng không nên đứng trước cửa sổ (không kéo rèm) vì điều này có thể để lộ khu vực bạn sinh sống, hay cho đối phương thấy ảnh chụp của người thân trong gia đình bạn. Dù gì đây cũng mới chỉ là cuộc hẹn đầu, bạn còn chưa biết nhiều và tin tưởng đối phương. Hẹn hò qua video sẽ an toàn hơn khi bạn vẫn có sự đề phòng nhất định.

  1. Chú ý cách ăn mặc

Bạn không cần phải rời khỏi nhà, nhưng không có nghĩa là bạn không cần chú ý đến việc ăn mặc. Ăn mặc đẹp giúp bạn thể hiện tính cách, giúp bạn cảm thấy tự tin và ghi điểm ấn tượng trong mắt đối phương. Tuy nhiên bạn cũng không cần “đóng bộ”, ăn diện quá mức để bản thân cảm thấy khó chịu. Hãy chọn cho mình bộ đồ thoải mái và nói lên tính cách của bản thân nhất.

Xem thêm: Nam giới nên mặc gì khi hẹn hò?

  1. Hiểu kỳ vọng của đối phương

Dù bạn đang tìm một mối quan hệ thông thường hay muốn kết nối sâu hơn về mặt cảm xúc với ai đó, việc hiểu rõ nhu cầu của đối tượng mà bạn sắp trò chuyện video cùng là rất quan trọng. Liệu họ có cùng mục đích với mình và cùng tìm kiếm một mối quan hệ giống điều mình kỳ vọng. Hãy cởi mở và thẳng thắn với đối phương về vấn đề này từ khi bắt đầu trò chuyện, nói rõ kỳ vọng của bạn trước khi bắt đầu buổi hẹn trực tuyến Face to Face. Điều này giúp đôi bên tránh phí phạm thời gian, hơn nữa bạn tránh khỏi sự lúng túng ban đầu và khiến câu chuyện trở nên mượt mà hơn.

Lưu ý: Nếu buổi hẹn của bạn diễn ra không suôn sẻ theo ý muốn, hoặc có vấn đề vượt ngoài tầm kiểm soát, bạn hoàn toàn có quyền kết thúc cuộc trò chuyện Face to Face bất cứ lúc nào. Sau đó hãy báo cáo với Tinder, phần mềm hẹn hò này có chức năng báo cáo và xử lý các thành viên có hành xử không đúng mực.

  1. Đừng ngần ngại thể hiện sự quan tâm

Việc bộc lộ cảm xúc và sự quan tâm qua ngôn ngữ cơ thể hay tương tác cá nhân là rất khó khi hẹn hò trực tuyến, nơi bạn chẳng thể nắm tay hay thậm chí nhìn vào mắt đối phương. Vì vậy trong buổi nói chuyện video, hãy dành cho đối phương những lời khen thật lòng về bề ngoài và cả tính cách, nội tâm, những điểm mà bạn cảm thấy hấp dẫn ở họ. Việc thể hiện sự quan tâm hay những rung động tích cực này để lại ấn tượng sâu sắc trong buổi hẹn hò đầu tiên.

  1. Ngoài nói chuyện, hãy đề xuất các hoạt động khác

Trong các cuộc hẹn hò ngoài đời, các cặp đôi có vô vàn các hoạt động khác nhau như đi ăn, đi dạo, đi cinéma… Đối với một cuộc hẹn trực tuyến, bạn vẫn có thể thực hiện các hoạt động tương tự. Hãy gợi ý đối phương cùng tham gia các trò chơi đố vui và so sánh kết quả, chơi game đơn giản, hay chia sẻ list nhạc yêu thích và cùng nghe với nhau. Thay vì đi cinéma hai bạn có thể cùng xem phim trực tuyến hoặc những bộ phim truyền hình trên ti vi. Có hàng trăm hoạt động khiến cuộc trò chuyện thú vị và bằng cách đó, hai bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về đối phương ở phía bên kia màn hình.

Một số quy tắc gọi video trực tiếp Face to Face qua Tinder

Bạn cần lưu ý các quy tắc của ứng dụng Tinder Face to Face như sau:

  • Giữ nó thân thiện với gia đình – Không có hình ảnh khỏa thân hoặc khiêu dâm
  • Đừng xúc phạm đối phương (lời nói căm thù, bắt nạt, v.v.)
  • Không có trẻ vị thành niên trong video

Sau khi cuộc gọi điện video Tinder Face To Face kết thúc, bạn có thể trả lời câu hỏi: Bạn có muốn gọi Face To Face với người đó nữa không ‘. Câu trả lời của bạn không được chia sẻ với đối phương.

Nếu bất kỳ điều gì không phù hợp hoặc có vấn đề gì đó khiến bạn không thoải mái xảy ra trong cuộc gọi điện video, bạn cũng có thể báo cáo người đó ngay lập tức trên Tinder.

Hãy lưu lại các bí kíp của Fiesta và tránh phạm phải quy tắc hiện hành của Tinder, để cuộc gọi video diễn ra như ý muốn và để lại ấn tượng tốt với đối phương nhé!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOU MAY ALSO LIKE

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020