fbpx

Blog & Events

Squirting có đạt khoái cảm? Xuất tinh khi phụ nữ cảm thấy cực khoái đúng không?

Squirting – hiện tượng chị em phun nước khi tự sướng hay khi lên đỉnh. Hầu hết các bạn nữ đều mong muốn có thể squirting khi quan hệ tình dục để có thể cảm nhận được sự thăng hoa tuyệt vời. Nhưng hầu hết các chàng lại chưa biết cách để các nàng có thể dễ dàng squirting. Dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và bỏ túi những bí mật khiến nàng squirting một cách tuyệt vời nhé.

Xuất tinh xảy ra khi phụ nữ cảm thấy cực khoái?

Đây là một vấn đề tranh luận và nó không đúng hoàn toàn. Một số chị em cảm thấy rằng mình sẽ cảm thấy cực khoái khi xuất tinh. Nhưng một số khác cho răng squirting là một hiện tượng xảy ra độc lập. Đó là một cảm giác khác nhau và nó sẽ thú vị hơn rất nhiều nhi bạn có sự trợ giúp đặc biệt từ đồ chơi tình dục.

Squirting ở phụ nữ
Squirting ở phụ nữ

Hầu như các chị em đều phun nước rất nhiều khi quan hệ tình dục. Nhưng cũng không ít những bạn squirting rất ít và nhiều khi không cảm  nhận được. Số lượng squirting có thể thay đổi theo thời gian và chu kỳ kinh nguyệt của từng người. Mỗi lần xuất tinh, chất lỏng sẻ đi từ niệu đạo rồi đến ống nước tiểu và ra ngoài. 

Squirting và đạt cực khoái cùng lúc được không?

Cách xác định vị trí của điểm G

Điểm G là vị trí nhạy cảm và dễ kích thích nhất trên cơ thể. Nhưng việc xác định vị trí điểm G ở đâu? Kích thích điểm G như thế nào để đạt hiệu quả tối đa? Làm thế nào để có thể khiến cho chị em đạt cảm giác khoái cảm tột đỉnh thì không phải ai cũng biết.

Điểm G có vị trí sau xương mu và gần với cơ thắt vòng bao quanh vung niêm cạo của cô nàng. Nó có đường kính rộng rơi vào khoảng 3-5 cm. Bạn có thể kích thích bằng ngón tay và dần dần tiến sâu và massage từ trong âm đạo.

Kích thích điểm G sẽ khiến bạn tình của bạn rất hưng phấn. Nàng sẽ oằn oại và uốn éo cơ thể vì sung sướng khi bạn kích thích vào chỗ đấy. Vì vậy hãy kích thích điểm G rất quan trọng nếu bạn muốn có thể có một cuộc ân ái thật trọn vẹn.

Tăng kích thích bằng việc làm nóng cơ thể

Có thể xem đây là bước vô cùng quan trọng để có thể có một cuộc ân ái hoàn hảo. Có rất nhiều cách đề làm nóng cơ thể và một gợi ý hiệu quả mà bạn nên thực hiện ngay là cùng với nửa kia xem một bộ phim mang tính chất khiêu dâm.

Đôi bàn tay của bạn có thể làm rất nhiều điều khiến nửa kia của bạn nóng lên. Hãy khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể đối phương bằng cách vuốt ve cơ thể bằng đôi bàn tay ấm áp. Nếu bạn muốn hiệu quả hơn thì những sản phẩm hỗ trợ như sex toy sẽ là gợi ý tối ưu cho bạn.

Lúc bạn đang làm nóng cho đối phương, cơ thể của nàng sẽ kích thích dẫn đến điểm G to hơn và nhạy cảm hơn.

Kích thích điểm nhạy cảm – Điểm G

Có rất nhiều cách để kích thích điểm G một cách hiệu quả. Đầu tiên bạn có thể sử dụng miệng để kích thích. Hãy uốn éo lưỡi của bạn và cố gắng liếm thật nhanh thật tinh tế thật sâu để nàng có thể cảm nhận. Đừng ngại ngùng mà hãy tung hoành khắp cơ thể đối phương. Hãy lật ngửa cô ấy ra và dùng những kĩ năng mà bạn nghĩ là tốt nhất có thể làm cho cô ấy sung sướng.

Sau khi có màn dạo đầu sẽ đến lúc đưa vũ khí lợi hại nhất của bạn ra. Đừng nóng vội đưa dương vật vào trong cô bé một cách nhanh chóng. Hãy mơn trớn và kích thích cô bé một cách nhẹ nhàng. Dạo quanh một vòng rồi hãy đưa cậu nhỏ khám phá bên trong. Và đừng dừng lại cho đến khi bạn cảm nhận được sự cầu xin trong ánh mắt của cô ấy.

Kích thích các điểm nhậy cảm của nàng
Kích thích các điểm nhậy cảm của nàng

Những bí mật mà bạn có thể chưa biết về chị em

Có thể bạn chưa biết, âm đạo chính là khu vực có nhiều dây thần kinh trung ương nên rất dễ dàng khiến nàng lên đỉnh và đạt khoái cảm. Khi cậu nhỏ tiến vào càng sâu, cảm giác và chạm với thành âm đạo sẽ khiến nàng rung bần bật lên vì quá sung sướng. Điều này bạn có thể dễ dàng quan sát được mỗi khi quan hệ tình dục. 

Phụ nữ mặc dù không squirt, không xuất tinh, không ra nhiều nước nhưng vẫn đạt khoái cảm. Có thể bạn không cảm nhận được nàng đang squirt nhưng nàng vẫn rất sung sướng. Phụ nữ có thể lên đỉnh mà không xuất tình. Cũng như sự đỏng đảnh và khó hiểu của phái đẹp. Không phải chỉ khi squirt mới lên đỉnh, nên các chàng không phải quá lo lắng. 

Với đàn ông, không nên quá đặt nặng vấn đề phải làm cho bạn gái mình có squirt mới lên đỉnh. Nó không hẳn là đúng hoàn toàn trong trường hợp này nhé. Phụ nữ vẫn có thể lên đỉnh và đạt khoái cảm một cách bình thường mà không xuất tinh hay ra nước. Việc xuất tinh và ra nước hoàn toàn tự nhiên và không thể tính toán được. Nên anh em đừng quá quan trọng vấn đề có ra nước hay không nhé.

Qua bài viết trên Fiesta đã bật bí cho các bạn những bí mật về squirting. Hi vọng bài viết có thể giúp các bạn nam có thể có thêm những thông tin hữu ích và áp dụng thành công nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOU MAY ALSO LIKE

Nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:

@Fiestavietnam 2020